Blog

Những mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng mái thái hiện đại

 

Nhà là nơi mang lại hơi ấm, sự bình yên và an toàn cho con người. Chính bởi vậy, việc dành cho mình một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái và xinh đẹp là điều mà ai cũng hướng tới. Bạn nghĩ sao nếu thiết kế tổ ấm gia đình mình theo mẫu nhà 3 tầng chữ L có mái thái ? Nếu bạn đang băn khoăn về phương án thiết kế nhà của chính mình thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L mái thái với thiết kế sang trọng, hiện đại bắt kịp xu hướng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L có mái thái theo phong cách hiện đại 

Một thiết kế vô cùng bắt mắt theo phong cách hiện đại. Những hình khối tưởng chừng như cứng nhắc, vô tri nhưng tại mẫu nhà 3 tầng chữ L này lại dường như trở nên có “hồn”. Với tổng diện tích 110m2 đem lại không gian rộng rãi, thoáng mái cho ngôi nhà, thỏa mái đối với chủ sở hữu.

Thiết kế tổng quan từ hàng rào cho đến phối cảnh kiến trúc cùng với kiến trúc mái thái và hệ thống ban công, khối lan can bằng sắt phun sơn tĩnh điện, giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm bề thế và ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L có mái thái hiện đại

Kiến trúc mái ngói màu ghi xám, kết hợp cùng với thiết kế hình khối vững chắc, hệ thống trụ cột đơn giản nhưng kiên cố. Công trình được đánh giá là một trong những mẫu nhà 3 tầng chữ l hiện đang, đáng sở hữu nhất trong những mẫu nhà 3 tầng hiện đại hiện nay.

 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L mái thái 4 phòng ngủ

Công trình được thiết kế trên diện tích 25m2. Phối cảnh kiến trúc hiện đại và tinh tế, công năng bố trí khoa học với 4 phòng ngủ. Hành lang giao thông thiết kế và bố trí tối ưu, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc mái thái với hình khối thanh thoát, màu mái ngói đỏ truyền thống đi cùng với màu sơn trắng sáng cùng khối lan can thiết kế hệ thanh lam hiện đại, thể hiện những hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế, đầy cuốn hút.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L mái thái 4 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà được ốp gạch nghệ thuật, đi cùng với phần chân tường ốp gạch màu ghi xám và thiết kế sân trước rộng cùng với kiến trúc chữ l, càng giúp cho mẫu nhà thêm thoáng và tiện nghi. Thiết kế thuận lợi cho dòng đối lưu của công trình vào trong các không gian khác.

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đưa ra cho các bạn 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L có mái thái theo phong cách hiện đại, bắt kịp với xu hướng hiện nay. Còn điều gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *