Blog

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại

 

Hiện nay mẫu thiết kế nhà 3 tầng có mái thái được các chủ đầu tư chú trọng nhiều nhất. Với thiết kế hiện đại, sang trọng vừa đem lại thẩm mỹ lại đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, mẫu nhà 3 tầng mái thái đang được ưa chuộng nhiều nhất. Cùng nhau tìm hiểu thông tin này dưới đây nhé!

Ưu điểm của nhà 3 tầng mái thái 

Với thiết kế hiện đại, không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều tiện ích đối với chủ sở hữu. Cùng xem những ưu điểm của nhà 3 tầng mái thái dưới đấy nhé! 

Ưu điểm về công năng sử dụng, tiện nghi mái thái mang lại 

so với loại mái bằng truyền thống, mái thái thường được ưa chuộng hơn. Với độ chống nắng hiệu quả cao hơn trong mùa hè oi bức. Độ dốc đặc trưng của kiến trúc mái thái khiến những hạt mưa rơi xuống không bị ồn, không bị đọng nước. 

Ưu điểm về tính thẩm mỹ cao cho căn nhà

Kiến trúc mái thái phù hợp với thiết kế các công trình khác nhau  nhà ở thông thường đến thiết bị cao cấp. Một thiết kế mái thái phù hợp sẽ giúp tôn vinh lên kiến trúc đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Mái thái giúp những thiết kế nhà hiện đại có được sự mềm mại, hài hòa. Loại mái này cũng đặc biệt phù hợp với kiến trúc biệt thự tân cổ điển được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

Những mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp

Sau đây chúng tôi đưa ra cho cac bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái tiện lợi, đem lại thẩm mỹ cao.

Mẫu 1: mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại, mặt tiền 5m, chiều sâu 15m, được thiết kế theo yêu cầu của chủ sở hữu ngôi nhà

Nhiều mẫu nhà 3 tầng mái thái với nhiều phong cách kiến trúc cũng như hình khối có sự linh hoạt cũng như đa dạng, giúp cho bộ sưu tập những mẫu nhà này ngàng càng được nâng cao không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng thiết kế cũng như thi công.

Mẫu 2: mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, kiến trúc đồ sộ và hoành tráng, mẫu thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích của chủ đầu tư.

Khi đứng trước những mẫu thiết kế nhà, nhiều chủ đầu tư có những băn khoăn và khó chọn lựa khi mà mẫu thiết kế nào cùng hoàn hảo, tuy nhiên kinh nghiệm được chuyên gia đúc kết, hãy chọn mẫu thiết kế nhà mà bạn thấy hài lòng, có thể đầu tư thi công, đừng chọn mẫu nhà đẹp nhất. 

Mẫu 4  : mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại thiết kế đơn giản, hệ thống cửa nhựa lõi thép giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm sang trọng và bề thế hơn. Mẫu nhà có diện tích xây dựng công trình là 80m2, kinh phí đầu tư là 1.5 tỷ

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp, hiện đại, sang trọng thể hiện sự bề thế cũng như gu thẩm mỹ khoa học của chủ đầu tư

Mẫu 5: mẫu nhà mái thái 3 tầng hiện đại, diện tích xây dựng 75m2, phong cách tân cổ điển, kinh phí đầu tư là 1.8 tỷ

Lời kết:

Trên đây chúng tôi đưa ra 5 mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái với thiết kế hiện đại. Hãy tham khảo những mẫu trên để biết thêm về cách thiết kế nhà sao cho đẹp và tiện ích đối với mình nhé! Các bạn còn điều gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất!

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *