Blog

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Nhà ống 2 tầng 1 tum đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi sự phù hợp về diện tích và chi phí. Những mẫu thiết kế nhà này vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa giúp mang đến không gian sống ấp áp và gần gũi cho các thành viên. Hãy cùng tham khảo một số bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum được đánh giá cao ngay sau đây.

>>  Xem thêm: Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Bản vẽ phối cảnh nhà ống 2 tầng 1 tum

Nhà ống là mô hình nhà ở rất phổ biến hiện nay do những đặc tính phù hợp với quỹ đất eo hẹp. Nhà ống có chiều ngang khiêm tốn nhưng lại kéo dài theo chiều sâu, do đó, các thiết kế nhà ống luôn được kiến trúc sư cân đối và tính toán cụ thể để vừa có thể đảm bảo mỹ quan kiến trúc vừa giúp mang lại công năng sử dụng tốt nhất cho gia chủ.

Nhà ống 2 tầng 1 tum – 01

Một trong những mô hình nhà ống được nhiều người lựa chọn hiện nay là kiểu nhà ống 2 tầng 1 tum. Các bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đều thể hiện được rất rõ những đặc điểm nổi bật của loại hình nhà ở này và nó rất phù hợp với những chủ nhân có thu nhập vừa tầm, hạn chế về không gian xây dựng nhà cửa.

Nhà ống 2 tầng 1 tum – 02

Thực tế thì dựa vào vị trí lô đất, nguyên vật liệu, chi phí đầu tư và các yếu tố phong thủy, kiến trúc sư sẽ đưa ra các bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum kiểu ống là phù hợp. Sau đây là một số phối cảnh kiến trúc của mô hình nhà ở này.

Nhà ống 2 tầng 1 tum – 03

Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mang phong cách hiện đại, rất phù hợp với những gia đình trẻ, Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng sử dụng. Do đó,. đây được xem là một trong những xu thế thiết kế kiến trúc được đông đảo khách hàng hướng đến.

Bản vẽ công năng sử dụng nhà ống 2 tầng 1 tum

Bên cạnh phối cảnh kiến trúc thì việc bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Do đó, khi lên bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum không thể bỏ qua bản vẽ công năng chi tiết của từng khu vực trong ngôi nhà.

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng, số lượng phòng chức năng và nhu cầu sử dụng mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những bản vẽ cụ thể. Sau đây là một vài gợi ý.

Bản vẽ công năng với ngôi nhà có các phòng chức năng như sau: Tầng 1 là nơi để xe, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 là các phòng ngủ và phòng thờ gia tiên. Tầng tum được bố trí để làm sân phơi phóng, giặt đồ.

Minh họa ; Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Đây là bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có tầng 1 là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 là các phòng ngủ. Phòng thờ được bố trí trên tầng tum.

Minh họa ; Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Trên đây là những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế nhà ở phù hợp!

>> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *