Blog

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Mặt tiền 7m tuy không phải là quá rộng nhưng nó cũng đủ để cho các kiến trúc sư có thể đưa ra những mẫu thiết kế nhà ấn tượng, đáp ứng công năng và thẩm mỹ cho người dùng. Sau đây là những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m mái lệch

Chúng ta đã quen thuộc với những ngôi nhà mái bằng, mái thái hay nhà lớp mái ngói, mái tôn. Vậy còn nhà mái lệch thì sao? Thực tế thì đã có nhiều mẫu thiết kế nhà mái lệch dùng cho nhiều loại hình nhà ở khác nhau, bao gồm mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m.

Nhà ông 2 tầng mái lệch

Phong cách mái lệch tạo cho ngôi nhà có một sự độc đáo và phá cách. Thay vì bê tông được đổ tràn bằng thì các kiến trúc sư đã thiết kế cho phần mái lệch sang một bên. Điều này không gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà cũng như việc phân chia các phòng chức năng bên trong.

Nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m được bố trí mái lệch trông có vẻ rất đơn giản nhưng bên trong lại chứa đựng sự kỳ công trong việc bố trí hình khối soa cho không nhàm chán, kết hợp màu sắc sao cho hài hòa. Tất cả được cân đối một cách phù hợp để đảm bảo cao nhất tính tiện ích và thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng

Đây là mẫu thiết kế nhà không còn xa lạ với nhiều người. Việc tạo mái bằng cho ngôi nhà giúp cho ngôi nhà được bố trí công năng một cách hiện đại và cân xứng. 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng

Với mẫu thiết kế này, gia chủ có thể kết hợp thêm các loại gạch ốp tường trang trí và tận dụng các màu sơn để làm nổi bật cho ngôi nhà. Cúng có thể lớp thêm mái tôn để bảo vệ trần nhà tốt nhất.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Tăng thêm tum là tăng thêm tiện ích và khoảng không gian chức năng cho ngôi nhà. Do đó, đây được xem là một trong những mẫu nhà ống 2 tầng có mặt tiền 7m đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhà ống 2 tầng 1 tum

Phần tum giúp cho chiều cao ngôi nhà được tăng lên giúp chúng trở nên cao ráo và thoáng đãng hơn. Gia chủ có thể tận dụng khoang không gian này để trồng hoa, cây cảnh hoặc làm nơi phơi đồ rất lý tưởng.

Có thể nói rằng, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m lừa lựa chọn và là mong ước của rất nhiều người. Lợi thế mặt tiền giúp chúng ta có thể sáng tạo nên những kiểu dáng thiết kế nhà ở chuyên nghiệp và chuẩn mực. Hãy liên hệ ngay các kiến trúc sư để được tư vấn giải pháp thiết kế nhà phù hợp nhất!

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *