Blog

Ý tưởng phối màu nhấn nhá tạo ấn tưởng trong thiết kế nội thất bếp ăn

Các ý tưởng thiết kế nội thất phối màu tuyệt vời cho không gian bếp ăn trong năm 2018 đã được hoàn thiện. Các không gian bếp được nhấn nhá hợp lý luôn vừa lòng các gia chủ thích những màu tươi sáng, cá tính cho căn hộ của mình
Không những màu sắc bạn thích được tô vẽ lên hệ bếp mà còn đến màu sàn luôn được chúng tôi tư vấn kỹ càng trước khi thiết kế.
Trong một bảng màu, chúng tôi luôn hình thành trong thiết kế 3 màu sắc chính trong không gian để phối với nhau tạo nên sự hài hòa tốt nhất cho bếp và các nội thất khác.
Một màu rêu được sử dụng trong không gian bếp thật quá hoàn hảo, vừa đỡ bẩn vừa có màu sắc tôn lên vẻ đẹp của toàn căn nhà.
Một trong những bố trí truyền thông tại căn hộ này chính là bồn rửa được đặt ngay trước cửa sổ. Một mảng vách tường bếp được ốp gạch màu xanh nổi bật hệ bếp với nền trắng.
Hệ bếp hình chữ L màu vàng quá sang trọng cùng kết hợp bar ăn sáng, nếu bạn thích điều này hãy để chúng tôi thiết kế căn nhà của bạn nhé.
Một màu đỏ nội bật đi kèm cùng các viền hoa văn sẽ làm khung bếp trở nên hiện đại lôi cuốn. Bên cạnh đó, hệ chén sát tường cũng không thể thiếu trong cách chơi màu ấn tượng này.
Quay số tủ tường trong ở giữa bếp có màu nhạt hơn. Các đơn vị cơ sở với màu sắc phong phú hoạt động tốt khi được kết hợp với tủ trên màu trắng hoặc sáng, để không làm quá tải một không gian.
Sử dụng tấm trần để làm sâu bố cục. Nhà bếp tối màu đáng kinh ngạc này có một phần mở rộng trần tối không kém, được trang bị đèn chiếu sáng. Các vật liệu phù hợp trên trần nhà cho bố cục thêm chiều sâu, trong khi tủ hai tông chơi với hình thức màu độc đáo.
Một loạt các điểm nhấn màu hồng phấn và các phụ kiện bằng đồng làm nổi bật một thước đo hoàn hảo của sự tương phản và ấm áp thông qua trang trí màu xanh pastel (xanh phấn).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *