Blog

Xu hướng thiết kế những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mới nhất hiện nay

Bạn đang không biết phải lựa chọn một mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái như thế nào để ưng ý nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm xu hướng xây nhà mới nhất trong năm nay.

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Xu hướng thiết kế những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mới nhất hiện nay.

Chúng ta ai cũng có mong ước được ở trong một ngôi nhà thật đẹp. Chính vì lẽ đó khi xây nhà chúng ta đều muốn được xây những ngôi nhà đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết đến những xu hướng thiết kế các mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mới nhất hiện nay.

Nhà 2 tầng mái thái là hình thức kiến trúc gì?

Nhà 2 tầng mái thái là hình thức kiến trúc theo kiểu nhà 2 tầng, có mái tam giác, xếp chồng lên nhau theo dốc chữ A. Mái kiểu thái thường có độ dốc lớn khoảng 45 độ so với mặt đất. Thiết kế dạng kiến trúc này rất tỉ mỉ, mất nhiều thời gian, chi phí tốn kém. Tuy nhiên hình thức rất ưa nhìn và được người Việt vô cùng yêu thích.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu hình hộp chữ nhật.

Những ngôi nhà mái thái từ lâu đã rất phổ biến tại thị trường xây dựng của Việt Nam. Có rất nhiều kiểu xây dựng dựa mẫu nhà mái thái này. Mẫu nhà hai tầng mái thái theo hình hộp cũng nằm trong số đó. Điểm đặc biệt của ngôi nhà theo mẫu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa khối hộp chữ nhật và mái tam giác xếp chồng tạo thành một khối thống nhất. Nhà kiểu hình hộp thường có nhiều cửa sổ, không gian thoáng đãng, rất thích hợp với những ngôi nhà có diện tích đất xây dựng hẹp.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu hình hộp chữ nhật.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu hình chữ L

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái này như một bước đột phá mới đây của ngành xây dựng. Nhà xây kiểu chữ L thường tiết kiệm được diện tích sân vườn. Màu sắc tinh tế và sang trọng. Không gian và số lượng phòng trong ngôi nhà cũng nhiều hơn. Mẫu rât thích hợp để xây dựng cho những gia đình sống chung nhiều thế hệ.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu hình chữ L

Mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu vuông.

Cũng là một trong những mẫu nhà hiện đại được mọi người ưa chuộng. Mẫu nhà uông thường được thiết kế ở nơi có diện tích mặt tiền rộng, xây theo lối nhà vườn hoặc biệt thự. Số lượng phòng của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái kiểu vuông này thường trên 4 phòng. Thiết kế theo kiểu Âu hóa rất thời thượng và sang trọng.

Ở trên là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái đặc trưng nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp ích cho bạn thêm thông tin về lối kiến trúc này. Chúc bạn xây dựng ngôi nhà ưng ý của mình. 

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *