Blog

Xu hướng thiết kế nhà 60m2 3 tầng hiện đại

 

Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng tiết kiệm chi phí đang được nhiều người lựa chọn. Phong cách thiết kế ngôi nhà đẹp, hài hoà và hiện đại hợp xu hướng thời đại. Phối cảnh bên trong căn nhà đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của các thành viên gia đình. Nên đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng với diện tích vừa phải được người gia đình xây dựng.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Phối cảnh kiến trúc nhà 60m2 3 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chiều ngang 5m đang được lựa chọn nhiều. Mảnh đất khoảng 60m2 có thể xây dựng nên tổng thể căn nhà đẹp. Với căn nhà diện tích như vậy sẽ có 1 tầng trệt, tầng 2 và một tầng lầu. Ý tưởng thiết kế kiến trúc ngôi nhà kiểu ống, mái bằng.

Toàn cảnh nhà 3 tầng 60m2 đẹp

Mặt tiền nhà 3 tầng 60m2  với ban công trồng nhiều cây xanh mát. Mảng phối không gian ngôi nhà chia thành nhiều phần hài hoà và đơn giản. Mặt tiền ngôi nhà dùng đá ốp gốm tông màu nâu gỗ xám. Màu sắc này giúp tăng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà. 

Không gian ngôi nhà sẽ lấy ánh sáng từ bên ngoài thiên nhiên. Mẫu nhà hợp với các thành viên trong gia đình từ người lớn tới trẻ nhỏ. Một không gian nhà như vậy hợp với người thích lối sống hiện đại, phóng khoáng.

Không gian nội thất thiết kế nhà 60m2 3 tầng phòng ngủ

Phòng ngủ của nhà kiểu này sẽ nằm ở khu vực tầng 2. Ở tầng này có phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con với sân phơi và sân chơi ở đằng sau. Ngôi nhà với các phòng ngủ diện tích vừa phải, đáp ứng nhu cầu sinh sống của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc nhà 3 tầng 60m2 tiện nghi

Kiến trúc phòng ngủ sử dụng các đồ nội thất thông minh, tối giản và sắp xếp khoa học. Các gam màu tường cho tới đồ vật trong phòng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Tại sao bạn nên chọn mẫu thiết kế nhà 3 tầng 60m2?

Ý tưởng thiết kế phối cảnh và kiến trúc ngôi nhà dành cho không gian chật hẹp. Mặt bằng nhà thiết kế 1 tầng trệt và 2 tầng lầu thông thoáng. Bản vẽ nhà lệch tầng có giếng giới thanh mát. Không quá cầu kỳ về kiến trúc và đồ nội thất trong nhà nhưng mẫu nhà hợp cuộc sống hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng sang trọng

Chi phí đầu tư xây dựng ngôi nhà diện tích vừa phải, chi phí hợp lý. Ngôi nhà nhỏ xinh với nhiều tính năng. Dễ dàng thi công nên tốn ít chi phí đầu tư xây dựng cho gia chủ. Ngoài ra, mẫu nhà này hạn chế được nhiều chi phí phát sinh khác.

Những thông tin về mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng đều chia sẻ qua bài viết. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn về việc xây dựng nhà ở cho cả gia đình mình.

>> Xem thêm bảng giá thi công hoàn thiện nội thất

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *