Blog

XU HƯỚNG NỘI THẤT 2020 TẠI VIỆT NAM

Sự phát triển của kinh tế cũng như xã hội giúp cho nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cấp. Không còn là khái niệm “Ăn no, mặc ấm” mà thay vào đó nhu cầu người Việt đã chuyển biến thành “Ăn ngon, mặc đẹp”.

Xu thế có cuộc sống tiện nghi, sang trọng cũng được chú tâm. Qua mỗi năm sự sáng tạo về nội thất, sự tiện nghi lại được nâng tầm. Khám phá xu hướng 2020 người Việt đang mong muốn điều gì?

Xu hướng nội thất cao cấp

Tuy không phải là xu hướng mới nhưng nội thất cao cấp vẫn được lựa chọn nhiều trong gia đình năm 2020. Các dòng nội thất được làm từ gỗ, dát vàng, ánh kim, đồ trạm khắc tinh tế được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà bạn.

Những dòng sản phẩm giúp cho không gian nhà hoàn hảo, mang đến sự đẳng cấp và khác biệt.

Đồ ánh kim có thể phù hợp với cả nhà phố, chung cư, nhà ống, biệt thự, nhà hàng… Những món đồ ánh này giúp tạo điểm nhấn hút mắt cho bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà. Về mặt phong thủy, nội thất ánh kim phù hợp với năm Canh Tý 2020. Sản phẩm này cũng được lòng khi bài trí theo phong thủy năm Canh Tý.

pastedGraphic.png

Tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích

Xu hướng nhà thông minh đang được lòng cả giới chuyên môn lẫn các gia đình tại Việt Nam. 

Thay vì có một không gian quá rộng mà không được sắp xếp ngăn lắp, xu hướng nội thất thông minh mang đến một không gian tối ưu nhất. Không cần một căn phòng quá lớn để chứa cả tá đồ dùng, quần áo, tủ sách hay góc làm việc. Với thiết kế này, mọi không gian đều được tận dụng và thiết kế tinh tế.

Ngoài gọn gàng, ngăn nắp, những ngôi nhà thiết kế thông minh giúp không gian rộng hơn. Câu chuyện lau dọn đến chóng mặt cũng không còn khiến bạn ngao ngán nữa. Sản phẩm nội thất thông minh còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn trong mắt mọi người. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho tổ ấm của gia đình.