Blog

Tham khảo 45 thiết kế miễn phí mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ đẹp

Tham khảo 45 thiết kế miễn phí mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ đẹp. Những mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp với 3 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách biệt thự mái thái hiện đại cho các gia chủ tham khảo. Không gian biệt thự với 4 mặt đều tiếp giáp với thiên nhiên thông thoáng là không gian sống lý tưởng đối với mọi gia đình hiện nay

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 phòng ngủ đẹp.

This is the image description

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy về môi trường ô nhiễm cũng như không gian sống ngày càng trở nên ồn ào và trật trội hơn. Bởi vậy nhiều gia đình hiện nay luôn muốn tìm cho mình một giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Đúng vậy biệt thự vườn chính là giải pháp tốt nhất giúp gia đình có được một không gian trong lành và yên tĩnh, giúp các thành viên thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Với mong muốn đem lại cho các gia đình một không gian sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn, năm 2018 Viet Architect tiếp tục cho ra những mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ mới nhất cho các bạn tham khảo.

biệt thự vườn 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự vườn với 3 phòng ngủ được thiết kế ở Gia Lai đầu năm 2018, biệt thự bố trí không gian phù hợp với thiên nhiên.

Công trình được hoàn thiện năm 2018, với vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ gồm 3 phòng ngủ. tham khảo các thiết kế biệt thự được kts Việt Architect tư vấn thiết kế trong năm 2017.

Phối cảnh và hình ảnh thực công trình sau hoàn thiện, biệt thự vườn gồm 3 phòng ngủ đẹp.

Với hàng rao xanh mướt, đây là một trong những căn biệt thự vườn được chủ đầu tư thiết kế làm homestay, đẹp.

Biệt thự sân vườn 3 phòng ngủ có bể bơi mini đẹp, mái bằng hiện đại với các khối mảng hiện đại

Biệt thự mái thái 1 tầng được thiết kế ở Biên Hoà, kts Phan Kha thực hiện.

>>Tham khảo các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, tham khảo các phong cách, kiến trúc biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Trong thời gian gần đây có khá nhiều gia chủ gửi yêu cầu đến Viet Architect để xin mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ. Tổng hợp những mẫu biệt thự dưới đây chắc chắn là câu trả lời mà các gia chủ sẽ vô cùng hài lòng.

xin mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ

Với đội ngũ kts kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn Viet Architect sẽ là một đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự đẹp sang trọng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *