Blog

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội – những điều bạn nên biết

Xây nhà trọn gói là gì? Dịch vụ này có ưu điểm gì ? Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội bao gồm những công đoạn nào ? Lựa chọn đơn vị nào uy tín, đáng tin ? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay ? Nếu bạn quan tâm hoặc đang lên kế hoạch xây nhà đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói còn gọi là chìa khóa trao tay. Nghĩa là nhà thầu sẽ thay chủ đầu tư đảm nhận tất cả mọi khâu : từ khảo sát địa bàn, thiết kế bản vẽ chi tiết, tiến hành thi công, cung ứng vật liệu, giám sát thi công, vệ sinh công trình, hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà.

Những công đoạn của xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Với những người quỹ thời gian eo hẹp thì dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Sofia Việt là lựa chọn tuyệt vời. Bạn không mất thời gian, không mất công sức suy nghĩ đến việc xây nhà như thế nào vì đã có chủ thầu đảm nhận thay. Vậy, xây nhà trọn gói bao gồm những công đoạn nào ?

– Thiết kế và quy hoạch ngôi nhà : sau khi tiếp nhận ý kiến khách hàng, tiến hành khảo sát địa bàn, chủ thầu sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích nền đất, số tiền đầu tư, mong muốn của gia chủ

– Tiến hành xây dựng : gồm xây dựng phần thô và hoàn thiện. Để đảm bảo an toàn, đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình một để kịp thời khắc phục sự cố nếu có.

– Giám sát thi công : đây là khâu quan trọng trong quá trình xây nhà trọn gói. Công trình muốn đảm bảo chất lượng thì nhà thầu phải giám sát sát sao trong suốt quá trình thi công : giám sát thợ, giám sát vật liệu, theo dõi kỹ thuật thi công, đối chiếu bản vẽ…

– Nghiệm thu công trình, vệ sinh công trình và bàn giao cho gia chủ. Chủ đầu tư thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho đơn vị thi công.

Thế mạnh của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Sofia Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói hàng đầu

Xem thêm>>

Hiểu được sự bận rộn của khách hàng, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Sofia Việt đã hiện diện trên thị trường. Từ khi có mặt đến nay, chúng tôi luôn được sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng.

Đồng hành cùng Sofia Việt quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có rất nhiều lợi thế vượt trội :

– Kinh nghiệm nhiều năm, từng trải qua nhiều dự án lớn nhỏ nên ít khi để xẩy ra sai sót

– Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu sức sáng tạo, bắt kịp xu hướng kiến trúc mới

– Thợ kỹ thuật lành nghề, làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao.

– Quy trình làm việc khoa học nên hoàn thành công trình đúng thời gian cam kết

– Chất lượng công trình luôn đặt lên hàng đầu, chế độ bảo hành lâu dài

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn : miễn phí thiết kế, phí xin giấy phép xây dựng, giảm 5% phí xây dựng, quà tân gia…

– Giá cả tốt nhất thị trường, tương xứng với chất lượng của ngôi nhà

Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín, đáng tin thì Sofia Việt là lựa chọn không nên bỏ qua. Chúng tôi có đủ tài – đủ tâm để kiến thiết nên cho gia đình bạn không gian sống tốt nhất với chi phí mềm nhất. Địa chỉ của chúng tôi:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Địa chỉ: Biệt thự 13 dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Hotline: 035.699.6666

– Website: sofiaviet.com

Rate this post