Blog

Vòng tay tỳ hưu và những lưu ý khi sử dụng

Vòng tay tỳ hưu là một loại trang sức phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên đeo như nào cho đúng hay cần lưu ý gì khi đeo thì không phải ai cũng biết.
Vòng tay tỳ hưu khi mua về không đơn giản chỉ việc đeo vào tay và sử dụng như thông thường mà cần cân nhắc đến một số lưu ý để việc sử dụng vòng đá tỳ hưu mang lại may mắn, tài lộc.

Những kiêng kỵ khi đeo trang sức quý Kỳ Lân

trang sức Kỳ Hưu có nhiều loại như vòng tay tỳ hưu bằng đá dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu, các phụ kiện mang hình Kỳ Lân cũng tương đối phong phú chủng loại như móc khóa Kỳ Hưu , dây treo taxi Tỳ hưu… nơi đó là những món trang sức cực kỳ đẹp , phụ kiện mà chúng ta luôn mang theo bên mình. bởi thế mọi chúng ta cần gợi ý để hạn chế một đôi điều kiêng kỵ sau đây:
tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận may mắn tài lộc của Kỳ Hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Kỳ Lân vấn đề nó làm tổn hại đến Tỳ Hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.
Không mang đi Kỳ Hưu khi mối quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá thể (điều này sẽ phải ko tốt cùng Kỳ Lân và các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng khai phá đến mặt phẳng vật liệu làm Tỳ hưu)
Không dùng Tỳ Hưu làm trang sức quý cổ bàn chân.
Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ dáy.
Tránh đem cho, Tặng hoặc bán Kỳ Lân đã sử dụng cho dân khác.
còn nếu không sử dụng vong tay ty huu, cách tốt nhất là dữ gìn cũng như bảo vệ thật sạch cũng sẽ phải trong hộp hoặc túi đựng, hoặc bỏ ở trên bàn làm việc cũng khá tốt.

Những kiêng kỵ khi bài trí Tỳ Hưu trong nhà

Kỳ Lân bài trí đúng cách thức ở trong nhà đem theo màu đỏ lộc may & tài lộc cho người chủ trái lại nếu phạm vào những điều kiêng kỵ, công năng của Kỳ Lân sẽ bị mất công dụngvậy nên tất cả chúng ta cần gợi ý những điều sau:
Không đặt Kỳ Hưu quay đầu lên trong nhàphải đặt Kỳ Lân xoay đầu ghé thăm phía bên ngoàiquan niệm này tượng trưng cho sự Kỳ Hưu đến thăm ngoài kiếm tài lộc cho chủ nhân .
Không đặt Tỳ Hưu quay đầu vào gương sẽ phạm quang sát.
Không đặt Kỳ Hưu trong căn phòng ngủ quay đầu vào giường nằm ngủ vì như vậy sẽ tạo ra ám khí .
Khộng sờ chạm hoặc để ai khác sờ, chạm vào các bộ phận may mắn tài lộc của Tỳ Hưu là mắt, mũi, miệng, răng, sừng.
Không đem cho, bán Tỳ Hưu của mình cho những ai khác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *