Blog

Vách ngăn phòng khách cnc

Ưu điểm của thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp.
Không mang quá nhiều chất liệu nhưng có thể tạo ra nhiều sắc màu khác nhau phù hợp cho các không gian khác nhau.
Vách ngăn khá là linh động trong việc bố trí, cấu trúc tổng thể của ngôi nhà không bị phá vỡ.
Thi công khá nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.
Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất gỗ, làm vách ngăn cho phòng khách. Chúng tôi thi công thiết kế cho nhiều đơn vị khác nhau, với nhiều loại vách ngăn trong các khu vực khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp, các loại vách ngăn cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Vì vậy bạn nếu bạn muốn không gian đẹp và tiện nghi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Mẫu vách ngăn thạch cao phòng khách tạo nên nhưng không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi phòng khách nhà bạn. Tuy được xem như là một vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác gò bó, hẹp đi không gian hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của phòng khách trong ngôi nhà. Về một khía cạnh khác vách ngăn thạch cao phòng khách còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã cùng hoạt tiết được cắt xén hợp lý làm không gian trở nên thoáng mát hài hòa. Rất thích hợp  cho những ngôi nhà đi theo không gian “mở”.
Ưu điểm của trần thạch cao :
Thời gian thi công nhanh.
Cách âm, cách nhiệt, chống cháy.
Giảm tải cho công trình xây dựng.
Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến công trình.
Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.
Tùy thuộc vào sở thích cũng như không gian phòng khách, Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, loại vách ngăn và màu sắc vách ngăn cho phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, Nội Thất Mạnh Cường sẽ gửi tới quý vị một số mẫu trần thạch cao đẹp,vách thạch cao phòng khách để các bạn tham khảo, nào hãy theo chân chúng tôi nhé !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *