Blog

Tuổi Thân trồng cây gì trong nhà để vừa đẹp lại vừa rước lộc ?

Ngày nay, chủ đề phong thủy ngày càng được mọi người quan tâm. Chúng không chỉ giúp không gian thêm phần sang trọng, mà chọn cây cảnh hợp với tuổi và mệnh các gia chủ sẽ tránh được nhiều rủi ro và gặp may mắn trong công việc. Vậy những người tuổi thân hợp với cây gì, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cây Tùng Bông Lai

Tuổi Thân được biết nằm trong con giáp thứ 12 xếp thứ 9, được xem là một trong những tuổi có bản lĩnh thông minh, nhanh nhẹn và được mọi người quý mến.

Vậy tuổi Thân hợp với cây gì không thể không nhắc tới cây Tùng Bồng Lai, một loài cây mang vẻ đẹp trang nhã, đơn sơ nhưng vô cùng cuốn hút. Sở hữu bộ rễ mọc dài và bám chắc nên sống được những nơi gió mạnh hoặc trên núi. Nên người tuổi Thân hợp với cây này sẽ mang ý nghĩa cho sự trường thọ, sức khỏe, tài lộc, cho gia chủ. Đặc biệt, người tuổi thân có tính khéo léo, hài hước, biết kiếm tiền và nắm bắt thời cơ. Nhưng khả năng tính toán chi chi tiêu của họ lại kém, nên đặt một chậu cây Tùng Bồng Lai sẽ giúp họ hấp thụ tài lộc và giữ được tiền bạc. 

Cây Thủy Tùng

Trong phong thủy, Cây Thủy tùng mang ý nghĩa cho sự thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử với sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường không bao giờ nản lòng trước khó khăn rất phù hợp với người tuổi Thân. Nên những người kinh doanh thường lựa chọn cây này để đặt trang trí trong nhà, giúp cho tiền tài, tài lộc đến với gia chủ.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại cây thanh lọc không khí rất hiệu quả. Việc sử dụng cây Thủy Tùng trang trí trong nhà hay để trên bàn làm việc. Đều có tác dụng thu hút được nhiều tài lộc, cải tạo không khí trong lành.

Cây Vạn Lộc

Đây loại cây cảnh nội thất dạng thân thảo có màu đỏ rực rỡ, viền lá màu xanh lục,. khi ra hoa, bông hoa có màu trắng bắt mắt. Theo phong thủy cây mang những ý nghĩa to lớn về sự thịnh vượng và sự đủ đầy cho gia chủ. Theo ông cha ta ngày xưa thì từ lộc ứng với tài lộc nên cây đem đến tiền tài, phát lộc. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì thì cây sẽ giúp kinh tế luôn phát triển. Thu hút may mắn, tài lộc, buôn may bán đắt cho sự phát triển của gia đình.

Qua bài viết này, hy vọng giúp các bạn đọc có câu trả lời cho tuổi thân hợp với cây gì? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để các gia chủ có thêm nhiều lựa chọn để tìm cho mình loại cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh nhé!. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *