Blog

Tuổi Sửu hợp với cây gì?

Tuổi Sửu hợp với cây gì? có lẽ  là tò mò của nhiều người. Vì họ cho rằng câu phong thủy không chỉ giúp không gian thêm phần sang trọng mà còn mang tới may mắn và tài lộc cho chủ nhân tuổi Sửu. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về vận mệnh người tuổi Sửu

Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai. Nó đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Trong công việc họ vô cùng cần cù chăm chỉ. Đặc biệt, họ thường tự dựa vào sức mình để chạm đến thành công.

Những người tuổi Sửu đều chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng tính tình lại quá thật thà, thẳng thắn, bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về chậm. Để có thể khắc phục những hạn chế trên thì họ nên tìm kiếm cho mình loại cây cảnh tốt cho phong thủy giúp trừ tà khí, mang lại tài lộc và may mắn.

Tổng hợp 3 loại cây hợp với tuổi Sửu 

Để hạn chế sự nóng vội, cân bằng vượng khí, thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn thì những người tuổi Sửu cần quan tâm đến những loài cây mát. Vậy tuổi Sửu hợp cây gì? 

Cây Phong Lộc Hoa 

Cây Phong Lộc Hoa mang trong mình sức sống mạnh mẽ, vững vàng hàm ý không bao đầu hàng trước mọi khắc nghiệt của thời tiết. Tựa như loài cây này, kể cả khi tăm tối, khó khăn của cuộc đời thì người tuổi Sửu vẫn cần mẫn, chịu khó, mạnh mẽ vươn lên, luôn dốc lòng dốc sức theo đuổi đến cùng. 

Loài cây này với màu sắc đỏ rực cực kỳ thích hợp với  thuộc mệnh Hỏa và Kim. Chúng sẽ giúp người mệnh Hỏa hạn chế sự nóng vội, làm tăng sinh khí, tài vận dồi dào, suôn sẻ trong mọi việc. 

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền ngay từ tên gọi đã hàm chứa yếu tố phong thủy hoàn toàn tương hợp với bản mệnh Kim của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Bạn nên lựa chọn những chậu cây có màu sắc tương hợp mệnh Kim như trắng ánh kim, xám hoặc màu tương sinh của hành Thổ như vàng sẫm hay nâu đất. Đặc biệt, gia chủ Ất Sửu nên tránh sử dụng màu chậu cây kiêng kỵ thuộc hành Hỏa như cam, đỏ, hồng, tím….

Cây Ngọc Bích

Để có thể khắc phục những khó khăn, người tuổi Quý Sửu 1973 nên lựa chọn cây Ngọc Bích để làm vật may mắn phong thủy cho mình. Loại cây phong thủy theo tuổi này bản chất là Mộc được tưới nước, Thủy sinh Mộc nên hoàn toàn thích hợp, tương sinh với bản mệnh Mộc của người Quý Sửu. Chưa kể, sắc xanh bóng mượt mà của cây Ngọc Bích tương hợp và hỗ trợ tốt cho gia chủ Quý Sửu, giúp họ gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Qua bài viết này hy vọng giúp các bạn có câu trả lời cho tuổi Sửu hợp với cây gì? Hãy theo trang web của chúng tôi để cập nhập thêm các thông tin hữu ích về các tuổi Sửu còn lại. Chúc các bạn chọn được cây cảnh phong thủy hợp với độ tuổi, hợp can chi và mệnh.  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *