Blog

Tuổi mùi hợp cây gì?

Để trả lời cho câu hỏi người tuổi mùi hợp cây gì? thì trước tiết phải xác định họ là tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi hay Tân Mùi. Vì mỗi tuổi lại phù hợp trồng các loại cây cảnh có màu sắc khác nhau. Do đó trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi gợi ý một số loài cây phong thủy hợp tuổi Mùi cho bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

 

Đôi nét về người tuổi Mùi

 

Người tuổi mùi là những chú dê sống tự lập, không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Những người tuổi này trong sự nghiệp thường trải qua sự khổ trước sướng sau. Nếu vượt qua được thì chắc chắn họ sẽ là những người gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp về sau. 

Bên cạnh đó họ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng lại không biết cách dành dụm và chi tiêu hợp lý. Tình duyên của những người tuổi Mùi khá thuận lợi và tràn ngập hạnh phúc.

 

Cây phong thủy nào hợp tuổi Mùi?

 

Nếu người tuổi Mùi muốn tìm kiếm một loại cây tốt cho phong thủy, hợp tuổi  thì không thể nào bỏ qua 2 loại cây sau đây:

Cây phú quý thủy sinh 

Cây phú quý thủy sinh  có thể sống được cả trong môi trường đất và môi trường nước. Thân cây có màu trắng hồng và thuộc dạng thân mềm. Đối với loại cây này thì một bụi cây sẽ gồm nhiều thân góp lại và được bao bọc bởi những lớp lá. Lá chính là điểm đặc biệt nhất mang lại vẻ đẹp riêng cho cây. Những chiếc lá được pha trộn màu sắc rất bắt mắt. Viền lá với sắc đỏ hồng kết hợp cùng sắc xanh đậm bên trong lá, tạo nên điểm nhấn. 

Chính vì sự độc đáo về màu sắc mà loại cây này được coi là loại cây thủy sinh phong thủy dành cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ nói chung và những người mang tuổi Mùi thuộc 2 mệnh này nói riêng.

Cây sen đá màu nâu

Khi hỏi người tuổi Mùi trồng cây gì thì cây sen đá màu nâu sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho những bạn tuổi Quý Mùi. Sen đó có màu nâu trầm chứ không rực rỡ như những gam màu sáng khác. Vì thế nó ẩn chứa một nét đẹp cá tình hiếm có loài sen nào có được. Bên cạnh đó, loại sen đá đẹp này còn được yêu thích vì rất dễ chăm sóc, cây có sức sống dẻo dai và có khả năng chịu hạn tốt. Cũng như ý nghĩa của những loại sen đá khác, sen đá nâu sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho người tuổi Mùi.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể biết thêm tuổi mùi hợp cây gì? Các bạn tuổi Mùi khác đừng vội buồn, vì còn rất nhiều những loại cây cảnh hợp phong thủy khác mà bạn có thể tham khảo ở bài viết tiếp theo.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *