Blog

Tuổi Hợi hợp với cây gì để hái ra tiền?

Tuổi Hợi hợp với cây gì để giúp gia chủ hái ra tiền cũng như đem lại may mắn trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để lựa chọn được một người bạn đồng hành. 

Cây húng chanh

Theo tử vi, người tuổi Hợi thường có cuộc sống thong dong, tiền tài đủ dùng lại còn được ăn ngon mặc đẹp. Mặc dù được thiên phú cho những đặc quyền tốt đẹp mà khó có con giáp nào trong 12 con giáp có thể sánh bằng. Song người tuổi Hợi lại hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa hoặc vì quá hào phóng với những người bạn, anh em với mình. 

Vậy làm thế nào để chọn cây cảnh phong thủy nào để giúp người tuổi Hợi có thể cất giữ được một vốn tiền cho mình, không phung phí quá mức để rồi tay trắng ? Cây húng chanh là sứ giả tiền bạc và may mắn của người tuổi Hợi. Việc đặt cây húng chanh trên bàn làm việc, phòng đọc sách không chỉ giúp cho gia chủ có thể khoan khoái với cuộc sống xanh mà điều đó còn giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Một bật mí nữa cho gia chủ tuổi Hợi đó là hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây cảnh mang tài vận này.

Nhất mạt hương 

Với bản tính hiền lương và thân thiện, người tuổi Hợi luôn được ông Trời ưu đãi về đường tiền bạc và cả đường dạ dày. Nhưng họ lại không thể nắm giữ tài chính một cách chặt chẽ vì bản chất thơm thảo, phóng khoáng khiến của cải không còn lại nhiều. Nhất mạt hương là lựa chọn hàng đầu cho người tuổi lợn nếu họ muốn tìm cho mình cây cảnh hợp tuổi Hợi. Không chỉ giúp họ tỉnh táo trong khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của mà đồng thời việc đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong bàn làm việc sẽ giúp cho bạn thoải mái và cải thiện sức khỏe của bạn. Nhất là bạn phải nhớ thường xuyên thoa lá cây thì hiệu quả mới càng ngày càng tăng. Từ đó mới thấu hiểu được giá trị của cây cảnh hợp gia chủ tuổi lợn mang lại.

Hoa hỏa tước

Tương tự với người mệnh Kim phù hợp với cây kim phát tài, người tuổi Hợi mang mệnh Hỏa phù hợp với cây cảnh hợp gia chủ tuổi lợn là cây hỏa tước. Màu sắc biểu tượng cho người tuổi Hợi cũng như đó là màu sắc mang lại may mắn và tài lộc cho họ là màu đỏ và màu hồng. Chính vì vậy, việc trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí.

Bài viết đã tổng hợp thông tin tuổi Hợi hợp với cây gì? chắc chắn qua đây bạn sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn cây phong thủy rồi chứ! Nếu thấy bài viết này hữu ích nhớ chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *