Blog

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m hiện đại

Bạn đang có diện tích đất 5x10m muốn xây nhà theo kiểu hiện đại? Mời tham khảo mẫu thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m hiện đại qua bài viết dưới đây.

>> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

1. Một vài lưu ý khi xây nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Việc thiết kế nhà  ống 2 tầng diện tích 5x10m tùy thuộc một phần vào mong muốn của gia chủ. Nếu bạn đã từng tham khảo mẫu nhà nào trước đó và thấy ưng ý thì có thể xây dựng theo kiểu đó.

Hoặc nếu bạn muốn thiết kế theo ý mình, bạn có thể nói rõ những yêu cầu cho kiến trúc sư. Họ sẽ dựa vào những yêu cầu của bạn để thiết kế đã mẫu nhà phù hợp.

Nếu bạn là người kinh doanh và muốn tận dụng không gian tầng 1 làm nơi buôn bán sẽ có thiết kế phù hợp. Hoặc nếu đơn giản bạn chỉ có nhu cầu ở thì mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m sẽ có thiết kế phù hợp với điều này.

Hoặc bạn là người yêu thiên nhiên, muốn đưa không gian xanh vào ngôi nhà của mình, sẽ có những kiểu nhà tương ứng.

Vì thế, muốn thiết kế mẫu nhà theo ý mình, trước tiên bạn cần lựa chọn cho mình một nhà thiết kế giỏi. Sau khi hai bên làm việc và đi đến thống nhất về thiết kế cuối cùng.

Mẫu nhà ống hiện đại được nhiều người yêu thích.

2. Mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m hiện đại

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà này có 2 tầng. Tầng 1 sẽ gồm có phòng khách, phòng bếp, wc và một khoảng sân nhỏ phía trước.

Trên tầng 2 sẽ được thiết kế với 3 phòng ngủ, wc, thông tầng.

Cụ thể, thiết kế từng tầng như sau:

Tầng 1: Không gian xanh mát

Một không gian xanh mát luôn khiến con người cảm thấy thư thái và bình yên mỗi khi trở về nhà. Vì vậy, trong thiết kế này, một không gian xanh đã được tái hiện. Một khoảng sân nhỏ với vườn tiểu cảnh sẽ là khoảng xanh mang lại bình yên cho các thành viên trong gia đình.

Phía bên trong sẽ là phòng khách với nội thất hiện đại như sofa, kệ tivi, bàn đọc sách… Tiếp đến là phòng bếp ấm cho mọi người quây quần bên nhau.

Tầng hai: Thiết kế đẹp và sang trọng

Sự hiện đại và đơn giản là chủ đề xuyên suốt của tầng hai. Thiết kế này sẽ mang đến một không gian tiện lợi và sang trọng.

Mỗi phòng ngủ sẽ được thiết kế theo một cách khác nhau. Điều này nhằm tạo ra sự đa dạng tránh sự nhàm chán. Phần nội thất trang trí cũng được thiết kế theo hướng tối giản tạo cảm giác cho khoảng không gian rộng rãi nhất có thể.

Hy vọng với mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m hiện đại chúng tôi vừa giới thiệu, các bạn sẽ có thêm lựa chọn cho ngôi nhà của mình! Chúc các bạn có một ngôi nhà như mơ ước!

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *