Blog, Tư vấn rèm cửa

Tư vấn mẫu rèm phòng khách cao cấp

Phòng khách luôn là bộ mặt, tâm hồn của ngôi nhà. Chính vì thế cửa số luôn được gia chủ chăm chút công phu nhất và trang trí tỉ mỉ nhất. Rèm cửa phòng khách mang giá trị trang trí nội thất cao giúp không gian trở nên lộng lẫy cuốn hút các thành viên trong gia đình cho đến các vị khách ghé thăm.

Việc chọn lựa những bộ màn vải phòng khách cao cấp và sang trọng là mơ ước của nhiều người khi hoàn thành một ngôi nhà mới hoặc chuyển đến một căn hộ mới.

Cũng có thể rèm vải phòng khách sử dụng lâu năm trở nên cũ kỹ và lỗi mốt, nay gia chủ muốn thay lại một bộ rèm mới cho hợp với thời trang, hợp với sở thích nhằm thay đổi hẳn không khí từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đến với Rèm Mành Đẹp chúng tôi luôn đảm bảo rằng đó là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn. ở đây chúng tôi luôn mang tới những mẫu rèm cửa mới nhất hợp xu hướng không những thế bạn cón an tâm về chất lượng sản phâm và dịch vụ vận chuyển lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp và trên hết đó là giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cung hợp lý cùng chế độ bảo trì dài hạn.


Hướng dẫn các bước mua rèm phòng khách tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gân nhất để đươc báo giá rèm và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bươc 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post