Blog, Tư vấn rèm cửa

Tư vấn mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên thật thiếu sáng suốt khi chúng ta lựa chọn những bộ rèm cửa quá sặc sỡ không phù hợp với kiến trúc tổng thể hoặc quá dày khiến cho căn phòng u ám, hay quá mỏng để cản nắng vào mùa hè.Vì vậy những mẫu rèm cửa thiết kế nhẹ nhàng hoa văn đơn giản trở thành lựa chọn hàng đầu, là vật dụng trang trí không gian hiệu quả giúp cải tạo vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng.

Những bộ rèm cửa phòng khách hiện đại với phong cách đơn gian, sẽ mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong cách bài trí nội thất ngôi nhà.

Quy trình lắp đặt rèm phòng khách:
Bước 1: Sau khi lựa chọn được mẫu rèm ưng ý cho không gian phong khách nhà mình thì việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đặt mua rèm chính là xác định chính xác vị trí sẽ lắp đặt, kích thước khung cửa, để làm sao để có được mẫu rèm vừa vặn nhất với không gian của ngôi nhà.
Bước 2: Sau khi bạn đã mua được mẫu rèm theo ý, bạn có thể tự tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí đã được xác định từ trước để lắp đặt. Chú ý bạn cần đo đạc sao chính xác và lắp đặt thật cân đối, chắc chắn. hay đơn giản hơn là nhờ các thợ thi công của Cửa hàng chúng tôi.
Bước 3: Tiến hành đánh dấu và lắp đặt hệ thống khung đỡ bằng cách bắt vít lên tường.
Bước 4: Cũng là bước cuối cùng, bạn sẽ phải dùng ghế cao hoặc bắc thang gấp để tiến hành treo rèm lên bộ giá đỡ, dùng lực đẩy khung chụp lại với nhau và thanh treo được cố định trong khung. Tốt nhất, bạn nên lắp đặt loại rèm có thêm dây kéo để tiện cho việc điều chỉnh.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

Rate this post