Blog, Tư vấn rèm cửa

Tư vấn chọn rèm vải trang trí phòng khách

Rèm vải là chi tiết rất quan trọng trong phòng khách. Bộ rèm làm cho căn phòng trở nên trang trọng, tạo bầu không khí ấm áp mà khó có đồ vật gì treo ở cửa làm được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì có thể bạn bạn cần đến những tư vấn chọn rèm cửa phòng khách của Rèm Mành Đẹp.

Điều đầu tiên bạn hãy lựa chọn những bộ rèm cửa theo sở thích, phong cách của mình để căn phòng mang đậm cá tính của bạn. Chúng tôi luôn tìm tòi sở thích của khách hàng để tạo ra những thiết kế phù hợp nhất.

Có rất nhiều thiết kế đẹp, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, mô hình lắp ráp phù hợp cho từng ô cửa và theo mệnh của bạn nữa.  Hy vọng quý vị sẽ lựa chọn được mẫu rèm vải phù hợp nhất cho cá tính và ngôi nhà.

Hướng dẫn các bước mua rèm vải phòng khách tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gân nhất để đươc báo giá rèm vải và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bươc 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post