Blog, Tư vấn rèm cửa

Tư vấn chọn rèm cửa theo mùa

Việc chọn lựa làm sao để có được mẫu rèm cửa đẹp ưng ý là một công việc rất khó nhưng để có những bộ rèm đẹp phù hợp với các mùa trong năm thì độ khó tăng lên gấp bội. Hãy để Rèm Mành Đẹp tư vấn cho bạn vấn đề này để có thể chọn ra mẫu rèm ưng ý nhất.


Rèm cửa đẹp cho mùa xuân:
Mùa xuân là thời khắc bắt đầu của một năm, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc. Đặc biệt mùa này có dịp lễ lớn của dân tộc đó là ngày tết nên rèm cưa trang trí trong mùa này phải mang màu sắc tươi trẻ họa tiết hoa lá tượng trưng cho sự may mắn cho một năm.


Rèm cửa đẹp cho mùa hè:
Thời tiết mùa hè của Việt Nam có đặc trưng là nắng mạnh và nhiệt độ rất cao nên lựa chọn mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt là điều cực kỳ cần thiết.
Những mẫu rèm cửa chất liệu coton chống tia uv sẽ là lựa chọn hàng đầu để giảm sư oi bức cũng như tác hại của ánh sáng mặt trời đến sức khỏe gia đình. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng, vào mùa hè bạn nên chọn lựa những gam màu tươi mát như màu xanh tránh sử dụng tông màu rực tăng cảm giác oi bức.

Rèm cửa đẹp cho mùa thu:
Mùa thu có lẽ là mùa được yêu thích nhất trong năm. Vào mùa thu thời tiết dịu dần nắng không còn gắt nữa đặc biệt là những cơn gió mát mẻ đặc trưng. Khi chọn rèm cho mùa này chúng ta nên chọn những mẫu rèm vải voan lãng mạn tung bay theo từng cơn gió heo may. Gam màu được lựa chọn là nhưng màu trầm ấm nhưng cần tránh những màu mang đến cảm giác buồn.


Rèm cửa đẹp cho mùa đông:
Nhưng bộ rèm cửa vào mùa đông có tác dụng ngăn nhưng cơn gió lạnh giữ hơi ấm cho căn phòng nhà bạn. Khi chọn rèm bạn cần chọn những bộ rèm vải dày như vải nhung. Màu sắc nên chọn những gam màu ấm áp tạo không khí ắm cúng cho căn nhà

Rate this post