Blog, Tư vấn rèm cửa

Tư vấn chọn rèm cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy

Với phòng ngủ thì các cửa sổ vừa đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng, vừa lưu thông vượng khí hay những sát khí ở bên ngoài vào phòng, nên việc lựa chọn những bộ rèm cửa cho phòng ngủ phù hợp với phong thủy theo mệnh của là rất quan trọng. Sau đây Rèm Mành Đẹp xin đưa ra một vài gợi ý trong việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ.

Để lựa chọn được một bộ rèm cửa sao cho hợp với bản mệnh của gia chủ thì bạn phải xem mình thuộc mệnh gì và hợp với gam màu gì để lựa chọn cho mình được một bộ rèm cửa hài hòa cả về chất liệu, màu sắc, họa tiết hoa văn góp phần trong việc thăng tiến về sự nghiệp cũng như các thành công khác trong cuộc sống.

Nếu bạn thuộc mệnh kim thì việc lựa chọn cho mình những bộ rèm vải với gam màu sáng ánh kim hay màu trắng bản mệnh khi kết hợp hài hòa với không gian nội thất phòng sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn. Bạn là người mệnh mộc thì một bộ rèm với màu xanh  sẽ cho bạn nguồn vượng khí dồi dào trong không gian phòng,….

Ngoài ra việc lựa chọn rèm cửa bạn cũng cần chú ý đến tường, trần nhà, nền nhà và các vật dụng khác trang trí trong phòng như thảm sàn, chăn, ga, gối,…Bạn cũng cần chú ý trong việc lựa chọn những đồ vật trang trí trong không gian phòng không tương khắc với mệnh của gia chủ sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ.Bạn cũng cần phải chú ý đến hướng mở cửa trong phòng ngủ của mình để đón được tài lộc, vận may vào trong phòng mình, nên việc lựa chọn những bộ rèm cửa hài hòa, hợp lý về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết hoa ăn, chất liệu để bạn có thể thu hút được vượng khí cho căn phòng là rất quan trọng.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post