cac-mau-ke-tivi-hien-dai-nhat-duoc-ua-chuong-hien-nay-1

Các mẫu kệ ti vi hiện đại nhất được ưa chuộng hiện nay

Chắc hẳn kệ ti vi là một đồ vật nội thất rất quen thuộc với chúng ta. Hầu hết các gia đình lựa chọn kệ ti vi trong nội thất nhà mình do nó có nhiều vai trò quan trọng. Hơn nữa, với mức giá phải chăng nên đa phần các đối tượng đều có thể sở hữu kệ ti vi. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở đó, kệ ti vi còn ngày càng đa dạng mẫu mã, thiết kế thông minh, tạo nên những mẫu kệ ti vi hiện đại cho mọi nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết thêm về các mẫu kệ ti vi hiện đại trên thị trường hiện nay.

Kệ ti vi vách ngăn phòng khách được ưu tiên lựa chọn

Kệ ti vi hiện đại nhất đang được thị trường đón nhận đó chính là kệ ti vi vách ngăn phòng khách. Ngay chính tên gọi của nó cũng đã nói lên được vai trò chính của mẫu kệ ti vi này. Thiết kế kệ ti vi đi kèm với ngăn vách tạo nên những tấm vách ngăn chia giữa phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ hoặc cầu thang rất thông minh.

cac-mau-ke-tivi-hien-dai-nhat-duoc-ua-chuong-hien-nay-1
Xem thêm>> https://sofiaviet.com/xay-nha-tron-goi

Đây là mẫu kệ ti vi hiện đại được thiết kế nhằm cứu cánh cho những không gian nhà ở có diện tích hạn hẹp. Đồng thời, mẫu kệ này không chỉ giúp chúng ta có thể vừa giải trí mà còn khiến cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Kệ ti vi hiện đại kết hợp với tủ rượu

Có thể thấy kệ ti vi kết hợp với tủ rượu là một mẫu thiết kế thông minh dành cho không gian phòng khách. Nếu nhà bạn thiết kế kệ ti vi này ở phòng khách thì chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại, lung linh và cực kỳ ấn tượng.

Việc thiết kế kệ ti vi hiện đại cùng với tủ rượu cũng giúp cho các bạn có thể tối ưu hóa được không gian. Từ đó, giúp cho không gian phòng khách thoáng hơn, rộng hơn, và đặc biệt rất gọn gàng, hợp lý. Đây cũng chính là một cách trang trí hiệu quả mà nhiều gia đình đang sử dụng.

Kệ ti vi kết hợp với tủ trang trí

cac-mau-ke-tivi-hien-dai-nhat-duoc-ua-chuong-hien-nay-2
Với các gia chủ thích sưu tầm các loại đồ lưu niệm, bình hoa, mô hình xe mô tô, máy bay,… thì thường lựa chọn mẫu kệ ti vi hiện đại có kết hợp với tủ trang trí. Mẫu kệ này vừa có vai trò giúp cho các bạn có thể xem ti vi, giải trí vừa có thể trưng bày các đồ vật mà các thành viên trong gia đình yêu thích. Nếu biết cách trang trí cho kệ này những món đồ phù hợp thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Ngoài các mẫu kệ ti vi hiện đại trên thì còn có rất nhiều kệ ti vi khác đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nếu các bạn muốn tham khảo kỹ về các mẫu kệ ti vi này có thể liên hệ tới Sofia Việt.

Sofia Việt là công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất nên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy gọi điện đến hotline 035.699.6666 hoặc truy cập tới https://sofiaviet.com