Blog

Tủ bếp inox cánh Laminate – UV

Những năm gần đây trong phong cách trang trí nội thất thì các loại tấm Laminate và UV được sử dụng khá nhiều nhờ vào sự phong phú về màu sắc và có thể áp dụng vào nhiều bề mặt một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc Laminate sử dụng 2k chống xước cũng là một ưu việt cho dòng vật liệu trang trí này.
Tủ bếp inox cánh Laminate - UV
Tủ bếp inox cánh Laminate – UV
Cũng chính nhờ những ưu điểm trên mà Laminate – UV cũng được áp dụng để sản xuất các hệ thống tủ bếp gia đình. Đem lại không gian bếp với nhiều màu sắc mới mẻ nhưng cũng rất hiện đại và không mất đi vẻ đầm ấm vốn có trong không gian bếp. Tuy nhiên, sau thời gian các hệ thống thùng tủ của loại vật liệu này tỏ ra kém sức chịu đựng trước không gian ẩm ướt của nhà bếp kết hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta. Những hệ thống Laminate hiện đại bỗng trở nên xuống cấp nhanh chóng bởi hệ thống khung tủ không còn khả năng chống lại tác động của môi trường mặc dù hệ thống cánh tủ vẫn còn rất mời và tốt.

Tủ bếp inox cánh Laminate - UV
Tủ bếp inox cánh Laminate – UV
Nắm bắt được yếu điểm này, thế hệ tủ bếp inox cánh Laminate đã ra đời với mục tiêu trở thành dòng sản phẩm có độ bền vượt trội mà vẫn có được hệ thống màu sắc đa dạng của Laminate và UV.

Tủ bếp inox cánh Laminate - UV
Tủ bếp inox cánh Laminate – UV
Việc kết hợp giữa Laminate – UV với khung tủ là một hướng đi đột phá đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Với mức giá hợp lý nhưng vẫn sở hữu hệ thống màu sắc đa dạng và cực ký hiện đại. Cánh tủ bếp Laminate – UV tưởng thích với tất cả các loại bản lề, tay nắm hiện có trên thị trường.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *