Blog

tranh sơn dầu hoa sen đẹp

Tranh sơn dầu hoa sen

Hoa sen được xem là Quốc hoa của Việt Nam, đồng thời là sự thể hiện cho sự thanh cao, tinh khiết và nhẹ nhàng. Chính vì thế mà loài hoa đẹp này không chỉ cùng các nhà văn nhà thơ đi vào các trang thơ, mà còn được các họa sĩ thể hiện trong các bức tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu hoa sen ngày càng được ưa chuộng, xuất hiện phổ biến trong ngôi nhà hiện đại. Nó mang nhiều ý nghĩa đặc trưng, thể hiện nhiều tầng lớp nhân sinh trong xã hội.

Ý nghĩa hoa sen trong phong thủy

Tranh sơn dầu hoa sen không chỉ là vật trang trí mà còn mang sự sang trọng cho không gian. Nó còn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Ngoài ra, nó còn mang nhiều yếu tố phong thủy. Việc sử dụng tranh sơn dầu hoa sen có ý nghĩa điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng, từ đó có thể mang đến sức sống cho ngôi nhà, làm cho gia chủ có thể gỡ bỏ những ưu phiền gặp phải, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc cùng các thành viên trong gia đình.

Các bức tranh sơn dầu hoa sen mô phỏng mỗi một loại sen sẽ thể hiện nét độc đáo riêng qua từng nét vẽ của họa sĩ. Chẳng hạn sen đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê và sự năng động còn hoa sen trắng lại tượng trưng cho sự đơn thuần, tinh khiết.

Tranh sơn dầu hoa sen được vẽ bằng chất liệu sơn dầu tốt nên vừa bền lại vừa đẹp có thể giữ màu được lâu, nếu bạn bảo quản tốt có thể để được rất lâu mà không bị hỏng hay phai màu.

Vậy bảo quản như thế nào để có thể giữ được tranh lâu mà không bị hỏng hay phai màu?

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn 1 số cách bảo quản sau, hãy cùng tham khảo nhé:

  • Để giúp tranh giữ được lâu hơn, tránh bị ẩm nên sơn lại một lớp sơn bóng sau khi tranh sơn dầu khô hoàn toàn. Khi tranh bị bám bụi bẩn có thể dùng giấy trắng hoặc khăn ẩm lau tranh.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao
  • Khi mua tranh nên đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm giúp tranh có tuổi thọ cao hơn.
  • Khi treo tranh nên lựa chọn những vị trí phù hợp để tránh bị va chạm làm hư hỏng tranh.

Nên treo tranh sơn dầu hoa sen ở đâu?

Tranh sơn dầu hoa sen vừa để trang trí vừa mang ý nghĩa phong thủy nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách hoặc phòng ngủ. Ngoài ra, tranh sơn dầu hoa sen còn được treo ở nhiều không gian như nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… để tạo cảm giác bình yên, thanh thản trong tâm hồn cho mỗi người khách.

Tự hào là đơn vị vẽ và bán tranh sơn dầu hàng đầu Việt Nam, VietNam Arts Gallery sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

VietNam Arts Gallery luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu tranh chất lượng nhất tại thị trường. Vì vậy bạn hãy đến với VietNam Arts Gallery để có thể lựa chọn cho mình những bức tranh tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post