Blog

Trang trí nhà theo cung bạch dương

Nhà đẹp cũng cần hợp với tính cách của gia chủ sinh sống trong đó. Lựa chọn kiểu trang trí không gian nội thất theo cung hoàng đạo cũng là một cách hay để bạn có được ngôi nhà thực sự dành cho mình. Hãy cùng xem phong cách trang trí nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người cung Bạch Dương thiên về hành động, yêu sự thách thức, hăng hái nhiệt tình và rất năng nổ. Là một trong 3 cung hoàng đạo có tính Lửa, Bạch Dương rất hợp với những tông màu đỏ, từ đỏ tươi cho đến màu đỏ ngọc.
Ngôi nhà của họ sẽ thực sự nổi bật và hòa hợp với chủ nhân khi được trang trí với nhiều sắc đỏ tươi sáng khác nhau, kết hợp với những món đồ lấp lánh như đá quý, điểm xuyết thêm cùng những chậu cây cảnh có kiểu dáng mạnh mẽ để phản ánh năng lượng bên trong con người họ.
Trang-tri-nha-theo-cung-bach-duong
 Là một trong 3 cung hoàng đạo có tính Lửa, Bạch Dương rất hợp với những tông màu đỏ, từ đỏ tươi cho đến màu đỏ ngọc.
Thiết kế nội thất là thế mạnh và làm niềm tự hào của Việt Architect Group trong lĩnh vực thiết kế được khẳng đinh thương hiệu trong nhiều năm qua,  chuyên thi công, thiết kế nội thất nhà đẹp, nội thất biệt thự,  nội thất văn phòng, nhà hàng, khách san, phòng tập, nội thất các loai quán,…… uy tín, chất lương nhằm mang đến cho bạn một không gian nột thât tuyệt đẹp,sang trọng, cao cấp, sáng tạo giá cả hợp lí , luôn cập nhật  xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới với những phong cách nổi tiếng: hiện đại. cổ điển, bán cổ điển để biến ý nguyên của bạn thành hiện thực
Rate this post