Blog

trang trí ban công nhà ống

Những căn hộ nhà ống thường có diện tích nhỏ. Có nhiều gia đình thường không chú ý đến ban công nhà ống bởi nghĩ nhỏ quá không làm gì được? Bạn nên bỏ ngay những suy nghĩ đó đi, ta có thể thỏa sức sáng tạo trang trí ban công nhà ống theo ý thích của mình, dù diện tích lớn hay nhỏ thì cũng sẽ có kiểu trang trí phù hợp.

Trang trí ban công nhà ống

Như chúng ta biết, nhà ống là những mẫu nhà hình chữ nhật có diện tích không lớn dẫn đến ban công nhà ống cũng có diện tích hẹp. Những ban công nhà ống thường để không một cách đơn điệu mà không thiết kế, trang trí gì thêm bởi mọi người nghĩ với diện tích hẹp như này thì có thể làm gì được chứ. Hoặc cũng có nhiều người muốn trang trí ban công nhà mình nhưng lại băn khoăn không biết trang trí sao cho phù hợp với diện tích nhỏ này.

Ban công nhà ống tuy nhỏ nhưng không phải không thể trang trí được. Không gian nhà ống là loại hình nhà phố có 1 mặt tiền nhỏ vì vậy không thể chọn hướng ban công được. Để tiết kiệm diện tích sinh hoạt, các kiểu ban công nhà ống nên chọn các mẫu thiết kế ban công nhỏ phù hợp.

Nhà ống thường có các ban công ở phòng ngủ, ban công sân thượng có thể hóng mát, ngắm cảnh và trang trí, thiết kế trồng cây cảnh, cây hoa hay trồng rau hoặc làm sân phơi tiện lợi.

Các mẫu lan can ban công nhà ống đẹp

Ban công nhà ống không cần diện tích quá lớn, chỉ cần chuẩn bị những chậu cây xanh, cây hoa có thể chịu được điều kiện thời tiết tốt, dễ chăm sóc, dễ trồng hoặc một vài vật dụng nhỏ gọn như bộ bàn ghế nhỏ, xích đu, kệ sách… là ta có thể biến ban công thành nơi thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời. Chúng ta có thể lựa chọn các mẫu lan can ban công như:
– Lan can ban công nhà ống bằng sắt
Lan can ban công bằng sắt cũng có nhiều loại như mẫu đơn giản đến các mẫu nghệ thuật uốn sắt, có thiết kế để treo giỏ hoa, có nhiều hoa văn, mẫu mã.
– Mẫu lan can ban công kính cường lực
Là mẫu lan can hiện đại, có ưu điểm lấy ánh sáng tốt, giảm gió, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.
– Mẫu lan can ban công inox
Loại inox có nhiều ưu điểm nổi bật như bền, chắc chắn, giá rẻ lại phù hợp với những căn hộ hiện đại. Đây là mẫu được nhiều công trình sử dụng
Mẫu lan can ban công xây gạch
Lan can ban công xây gạch đảm bảo được sự an toàn, tạo được nhiều kiểu dáng phù hợp với những kiến trúc cổ điển.

Quy trình thiết kế, thi công ban công nhà ống của Viet Architect Group

– Trao đổi với khách hàng để lấy thông tin, yêu cầu thiết kế
– Gửi mô hình ban công cho khách hàng lựa chọn
– Thiết kế, thi công, trang trí ban công theo đúng bản thiết kế
– Bảo hành, hỗ trợ sau khi hoàn thành thi công
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *