Blog

Top 4 linh vật phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ

Top 4 linh vật phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ

Hiện nay, linh vật phong thủy rất được nhiều người ưa thích, được đánh giá là linh vật có quyền lực rất lớn và có sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới phong thủy. Dưới đây là top 4 linh vật phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình trong cả năm.

>> Ý nghĩa và tác dụng của vật phẩm phong thuỷ trong đời sống

Tượng cóc ba chân

Đối với người Việt, hình tượng con có khá quen thuộc. Nhưng kỳ lạ nhất là những ông cóc phong thủy 3 chân, được biết đến là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Cóc ba chân còn đc trình bày theo hình dáng con cóc ngồi trên tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng và miệng ngậm đồng tiền vàng. Nếu đặt tượng cóc ba chân tại ban Thần Tài, Thổ Địa …sẽ giúp thu hút tiền tài và đem lại may mắn thịnh vượng về cho gia đình.

Tượng cóc 3 chân còn được coi như một chú cóc chúa, nên thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng kinh doanh, các cơ quan. Nên đặt đúng vị trí, tránh đặt vật phẩm trong nhà tắm, bếp, cửa chính ra vào nó có ý nghĩa đem tiền tài lộc, ra khỏi nhà.

Tượng Tùy Hưu

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, tùy hưu được coi là một linh vật rất được nhiều người ưa thích và lựa chọn cầu tài cầu công danh. Được coi là một mãnh thú dũng mãnh, chuyên ăn vàng bạc châu báu, ăn vào không thoát ra nên được xem là linh vật “chiêu tài giữ lộc” được ưu tiên nhiều nhất. Với những người làm kinh doanh gặp khó khăn, nếu có tượng Tùy Hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ  ổn định tài chính kinh doanh, tránh hao hụt về tiền bạc.

Ngoài ra, Tùy Hưu còn có cách hóa giải “ngũ hành sát”  một trong những sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tượng rồng thần tài

Top những linh vật phong thủy mang lại may mắn tiền tài không thể không nhắc tới tượng rồng thần tài. Là một trong những tượng rồng luôn mang lại sự thịnh vượng cho người Việt, còn là một tứ linh, biểu tượng chính của phong thủy.

Được tượng trưng là nguồn nước tươi tốt với ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, thành công và sự thịnh vượng. Doanh nhân thường dùng biểu tượng rồng trong logo của công ty để được thành công lớn và lâu dài để thể hiện sự may mắn thành công và thịnh vượng.

Tượng Kỳ Lân

Được biết đến là những vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy, có tác dụng tránh tà khí , ngăn chặn sát khí và hóa giải tai ương trong nhà. Tượng kỳ Lân có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy, tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà mà tìm được vị trí đặt  Kỳ Lân sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, để đem lại nguồn vượng khí lớn cho gia chủ, may mắn cho bạn và gia đình việc chọn Tượng Kỳ Lân hợp với mệnh cùng vô cùng quan trọng.

Trên đây là top 4 linh vật phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ sẽ là những

thông tin hữu ích để các bạn có thể tìm được những vật phẩm phù hợp với vận mệnh của mình. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *