Blog

Tổng hợp các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x20m đẹp nhiều người yêu thích

Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 5×20 4 phòng ngủ

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 được nhiều người quan tâm. Đồng nghĩa với việc những mẫu nhà 2 tầng có diện tích 5×20 phải có sức thu hút với 4 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu nhà ở có nhiều thành viên. Bài viết dưới sẽ giúp gia chủ có thể tìm thấy một mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp, hiện đại, cùng tìm hiểu nhé!

>> >> Xem thêm: Thiết kế nhà phố

Đưa phương án phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng với diện tích 5×20

Trong quá trình làm việc kiến trúc sư có thực hiện một số mẫu phối cảnh cho mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 theo yêu cầu của gia chủ. Sau đây là 3 phương án mặt tiền đã được các nhà thiết  kế thống nhất, tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế.

Phương án 1

mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m

Để giảm tối đa các chi tiết ở mặt tiền, các kiến trúc đã thiết kế tạo điểm nhấn bằng đường nét ở tầng lầu. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng những gam màu xám, nâu, đen tạo nên đường nét sinh động. Thể hiện một căn nhà đẹp, kiến trúc sư đã tạo sự nhấn nhá, lồi lõm trong cách trình bày các hình khối  tạo nên một góc nhìn đẹp, tránh đi sự đơn điệu. Không cần phải quá cầu kỳ, ngôi nhà đã thể hiện được nét thẩm mỹ cao mang đậm lối kiến trúc nhà ở hiện đại.

Phương án 2

Trong phương án này có sự khác so với phương án 1 một chút về tầng lầu, nhưng vẫn giảm tối đa các chi tiết trong bản thiết kế. Việc thay đổi màu sơn là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một mẫu nhà mặt phố với quy mô 2 tầng, việc thể hiện mặt tiền đẹp là điều hết sức chú ý, như vậy sẽ giúp ngôi nhà trở nên nổi bật, sánh ngang với các ngồi nhà xung quanh.

Phương án 3

Những bản mẫu thiết kế đước các kiến trúc gây ấn tượng mạnh trong quá trình sáng tạo và được tư vấn đến khách hàng. Sau khi xem qua được các gia đình đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn phương án này. Với gam màu đen trắng làm chủ đạo đã được các kiến trúc sử dụng trong bản thiết kế tạo nên hiệu ứng phản độc đáo cho mặt tiền của công trình, bên cạnh là những đường nét hiện đại bắt mắt.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng diện tích 5×20 4 phòng ngủ

Mẫu bản vẽ thiết kế 2 tầng diện tích 5×20 với 4 phòng ngủ đang được rất được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Đây cũng là một trong những bản vẽ 2 tầng đẹp hiện đại mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Đặc biệt, sử dụng thích hợp  với gia đình có nhiều người với  4 phòng ngủ, chi phí xây dựng thấp. 

Được biết đây là mẫu nhà theo phong cách hiện đại với các chi tiết được trang trí hết sức đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Mẫu nhà kiểu này nổi bật với tông màu sáng, mang đến không gian thông thoáng tươi mới đầy tiện nghi và rộng rãi.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế xây dựng mẫu nhà mặt phố 2 tầng 5×20 hoặc quy mô lớn hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc và kỹ sư tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *