Blog

Tìm hiểu tuổi Thìn hợp với cây gì để kích tài lộc và may mắn

Nhu cầu về việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi ngày càng tăng. Vì thế đã rất nhiều người tuổi Thìn đang sử dụng những loại cây phong thủy khác nhau với mong muốn bình an và may mắn. Tuy nhiên tuổi Thìn hợp với cây gì thì các bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cây Tùng La Hán

Đây là loại cây mang linh khí của đất trời, có tác dụng xua đuổi tà ma và hóa giải điềm dữ. Ngày xưa loại cây này khá quý hiếm và chỉ những người giàu có hay tầng lớp thượng lưu mới trồng. Ngày nay loại cây này được nhân rộng và rất phổ biến nên các bạn tuổi Thìn hoàn toàn có thể mua được để bài trí trong ngôi nhà. 

Cây Trúc phong thủy

Đây là loại cây tượng trưng cho sự kiên cường và rắn rỏi. Người tuổi Thìn hợp cây gì trồng trong nhà mang đến sự thịnh vượng giàu sang thì nên chọn cây trúc phong thủy. Đặc biệt, thích hợp người tuổi Thìn mệnh Mộc sẽ khai thông được vượng khí và tài lộc, công danh sự nghiệp cũng được thăng tiến nhiều hơn.

Cây hoa thủy lục 

Người tuổi Thìn thuộc mệnh thủy nên những loài cây cảnh hợp với tuổi Thìn thường mang tên gắn với nước hay sống nhờ nước. Một trong những loài cây được lựa chọn nhất chính là cây hoa thủy lục. Đặc biệt màu sắc đem lại may mắn cho những người mệnh Thủy là màu đen, màu xám và màu xanh da trời. Vì thế, việc chọn cây cảnh hợp tuổi Thìn phải chú trọng về mặt màu sắc của lá hoặc hoa của cây. Và một điều lưu ý nữa đó là để làm gia tăng tài vận cho người mệnh Thủy tuổi Thìn thì số chậu hoa trong nhà tốt nhất là khoảng 1 hoặc 6 chậu.

Cây xương rồng 

Không chỉ là chọn cây cảnh trang trí cho phòng làm việc của bạn mà cây xương rồng còn là chọn cây cảnh hợp tuổi Thìn theo phong thủy. Gia chủ tuổi Rồng thường có đường tài lộc thịnh vượng, có của ăn của để nhưng thường bị kẻ tiểu nhân hãm hại, đưa lời đàm tiếu làm ngăn cản tài lộc của họ.

Chính vì vậy, người tuổi Thìn thường rất cố gắng chăm chỉ, cần cù và chịu khó chịu khổ để vượt lên hoàn cảnh khắc nghiệt đó để gặt hái thành công. Để giúp cho người tuổi Thìn thuận lợi hơn trong con đường kinh doanh thì cây xương rồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra được tuổi Thìn hợp với cây gì nhằm gia tăng tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, những cây Lan Ý, Lan Chi Trắng, Lưỡi Hổ, Phong Lan Trắng người tuổi Thìn không nên sử dụng.  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *