Blog

Tìm hiểu người tuổi Ngọ hợp với cây gì?

Việc người tuổi Ngọ hợp với cây gì là băn khoăn của nhiều người. Có rất nhiều loại cây cảnh để trang trí trong nhà song loại cây nào mang lại may mắn, ý nghĩa tốt lành cho gia chủ tuổi Ngọ? Là điều không ít người quan tâm.. Trong bài viết này sẽ gợi ý một số cây dành cho các bạn.

Cây Trầu bà

Trầu bà là cây cảnh có ý nghĩa đặc biệt và phù hợp với người tuổi Ngọ. Bởi người tuổi Ngọ vận thế rất tốt, dễ thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, để cẩn trọng để tránh thua lỗ nên trồng một chậu trầu bà. Cây đặt ở nơi làm việc sẽ giúp bạn giữ chặt tài khí cho gia đình mình.

Với những người tuổi Ngọ, họ là những người biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người quý mến. Đồng thời, cũng rất chủ động, không thích sự áp đặt hay quản thúc từ người khác. Là người thông minh, sắc bén là những tính cách tạo nên thành công cho người tuổi này. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi này là tin người và thiếu kiên định. Bởi thế, trồng cây hợp phong thủy để gia tăng những may mắn, điểm mạnh và hạn chế những nhược điểm.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân nổi tiếng là cây để bàn ở văn phòng, nhà ở hay quán cafe đẹp mắt. Nổi bật với màu sắc xanh đốm trắng mang đến một không gian thoáng mát, tươi mới.

Trong phong thủy, đây sẽ là loài cây đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi con ngựa. Mọi người đều tin rằng có cây ngọc ngân trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp thăng tiến và êm ấm. Cây phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất ở hướng Đông Nam. Hướng này sẽ giúp tích trữ nhiều năng lượng tích cực và vận khí tốt lành.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử có ý nghĩa phong thủy may mắn. Có ưu điểm là giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong việc làm ăn, kinh doanh thì hái ra tiền. Cây phù hợp làm cây để phòng khách, làm cây trang trí không gian, tặng khai trương.         

Theo các chuyên gia phong thủy thì cây thích Trong ngũ hành Cây Bạch Mã Hoàng Tử được xếp vào hành Kim. Cây mang lại may mắn và phù hợp nhất với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Đặc biệt là người tuổi Ngọ. 

Tuổi Ngọ hợp với cây gì? Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa tốt lành. Giúp cho cuộc sống gia chủ vừa được hạnh phúc, vừa mang thêm tài lộc. Đây không chỉ là phong thủy trang trí trong nhà, mà còn là món quà tặng người thân.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *