Blog

tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà đẹp sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn, tạo cảm giác thư thái, thoáng đãng và giúp các thành viên trong gia đình gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Bên trong căn nhà của bạn có vẻ hơi đơn điệu, thừa nhiều khoảng trống mà không biết tận dụng đến. Thiết kế tiểu cảnh trong nhà sẽ là giải pháp tuyệt vời cho căn nhà của bạn sống động hơn, mang thiên nhiên vào nhà, giúp cho bầu không khí trong lành, dịu nhẹ bởi những cây xanh mang lại.

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà lấy ý tưởng từ thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Những mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà rất phong phú, đa dạng và độc đáo đòi hỏi phải các kiến trúc sư nghiên cứu rất kĩ lưỡng kiến trúc trong căn nhà của bạn. Cần chú ý đến diện tích để không bị thu hẹp nhiều và đảm bảo hiệu quả không gian đẹp cho quý khách. Với những góc khuất của ngôi nhà khó có thể thiết kế, tuy nhiên các kiến trúc sư bằng kinh nghiệm, chuyên môn. luôn sáng tạo chúng tôi có thể biến những góc trống trải thành những tiểu cảnh xinh xắn tự nhiên.
Tiểu cảnh trong nhà không đơn thuần là những chậu hoa, cây xanh mà còn là những kiểu hòn non bộ, giếng trời, thác nước, hồ cá nhỏ….Với những không gian gầm cầu thang, hay không gian trống cần được trang trí cho thêm sinh động.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp

Tiểu cảnh giếng trời trong nhà


Thiết kế giếng trời tuyệt đẹp trong nhà với sự kết hợp cây, hoa, sỏi đá, thác nước chảy trên tường tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên lung linh. Việc kết hợp giếng trời với tiểu cảnh phía dưới có tác dụng tăng luồng sinh khí rất tốt cho căn nhà của bạn, đó là sự hài hòa, cân bằng về trường khí.

Giếng trời được thiết kế ở trung tâm mặt bằng căn nhà tạo nên bức tranh vô cùng đẹp mắt, là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà


Mọi người sẽ phải ngỡ ngàng với mẫu thiết kế này tại gầm cầu thang, một hồ nước nhỏ bên trong có đặt non bộ gồm những tảng đá, cây hoa, đình chùa, chiếc cầu…. Một phong cảnh tuyệt vời được thu nhỏ trong căn nhà của bạn.

>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp


Gầm cầu thang không còn tăm tối, trống vắng mà thay vào đó là một tác phẩm phong cảnh vô cùng độc đáo. Có cây, có hoa, có núi, đá giúp con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn

Tiểu cảnh trong nhà theo phong thủy


 
Chỉ với những vật dụng đơn sơ, giản dị cũng tạo tạo nên nét đẹp vô cùng hài hòa, tinh tế làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, đúng theo nguyên tắc phong thủy sẽ mang đến vận khí tốt, đón may mắn, tài lộc vào nhà.

Thiết kế tiểu cảnh trong phòng khách với những cây cảnh, cây hoa xanh tươi. Con người hòa hợp với thiên nhiên, hợp phong thủy mang đến những điều tốt lành

Tiểu cảnh bể nước trong nhà


Thiết kế những hồ nước nhỏ trong nhà giúp tạo cảm giác mát mẻ, sinh động

Một cái bể nước nhỏ có làn nước trong xanh, mát rượi. Xung quanh được điểm những chậu cây cảnh, hoa cảnh tạo vẻ đẹp cho chân cầu thang của gia đình

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp

Sử dụng cây xanh trang trí chân cầu thang


Giếng trời đẹp lung linh trong nhà


Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế giếng trời trong nhà đẹp ngất ngây


 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *