Blog

tiểu cảnh trong nhà chung cư

Tiểu cảnh trong nhà chung cư đang được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Bởi ai cũng muốn không gian của gia đình mình ngày càng đẹp hơn, trong lành hơn dù diện tích mặt bằng không rộng lắm.

Tiểu cảnh trong nhà chung cư đẹp

Ngày nay, tiểu cảnh trong nhà đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, lựa chọn thiết kế, từ những căn biệt thự, nhà có diện tích đất rộng, đến các căn nhà ống, căn hộ chung cư có diện tích đất hơi hẹp cũng rất muốn làm đẹp cho không gian ngôi nhà, đưa thiên nhiên vào nhà cho không khí tươi mát, trong lành, giảm bớt ô nhiễm môi trường và là điểm nhấn nổi bật cho căn nhà thân yêu của gia đình.

Chung cư là căn hộ thường có diện tích không gian nhỏ, vì vậy để thiết kế tiểu cảnh trong nhà cần biết lựa chọn khu vực phù hợp để thiết kế tiểu cảnh và cần chọn những mẫu thiết kế tiểu cảnh sao cho không mất quá nhiều diện tích, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ.
>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà chung cư

Tiểu cảnh không đơn thuần là những cây hoa, chậu cảnh mà còn có cả những vật dụng được sắp xếp, bố trí theo bố cục hợp lý, cân đối. Các vật dụng thiết kế tiểu cảnh có thể là những bộ bàn ghế nhỏ, những khúc gỗ, hòn đá, sỏi,… Tùy thuộc vào diện tích không gian và ý tưởng thiết kế của gia chủ để mang đến những tác phẩm tiểu cảnh đặc sắc, độc đáo và đẹp.
Để mang đến một tác phẩm tiểu cảnh đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư cần có con mắt thẩm mỹ cao, biết cách sáng tạo bố cục để có những mẫu tiểu cảnh đẹp nhất, độc đáo và thể hiện được tính cách của gia chủ.

Những mẫu tiểu cảnh chung cư được nhiều người ưa chuộng


Thiết kế cảnh trong nhà chung cư với mẫu thiết kế giếng trời tuyệt đẹp mang đến vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên, có cây cỏ  xanh tươi, làm mát dịu không gian sống.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế giếng trời trong nhà đẹp ngất ngây


Với những vật liệu nhìn rất giản dị, đơn sơ nhưng mang đến một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Thiết kế tiểu cảnh phòng khách


Không gian sẽ trở nên trong lành, thoáng đãng với tiểu cảnh trong nhà với chủ đạo là các cây hoa, chậu cảnh màu xanh tươi mát. Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp tuyệt vời.

Tiểu cảnh non bộ chưa bao giờ làm ai thất vọng. Dòng thác chảy từ trên tường xuống một cái hồ nhỏ xinh, xung quanh điểm thêm những cây cỏ, hoa lá và những hòn đá to nhỏ kè làm thành hồ. Một tác phẩm thiên nhiên thu nhỏ ngay trong nhà mình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Mẫu tiểu cảnh tường đứng cũng có khá nhiều gia chủ quan tâm. Bởi không bị tốn diện tích lại giấu đi được bức tường đơn điệu, xấu xí. Mang đến không gian xanh tươi. Vườn tường có thể trồng các loại cây, cỏ giả tạo thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tường đứng cho chung cư đẹp


Trên đây là một số mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà chung cư mà chúng tôi vừa giới thiệu. Hy vọng sẽ mang đến nhiều ý tưởng cho quý khách trong việc làm đẹp cho không gian nhà mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *