Blog

tiểu cảnh nhà ống

Mẫu nhà ống là dạng nhà có diện tích nhỏ. Hiện nay, thiết kế tiểu cảnh nhà ống được nhiều gia chủ quan tâm với mong muốn đưa không gian thiên nhiên và tạo thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

Thiết kế tiểu cảnh nhà ống đẹp

Ngày nay, việc thiết kế tiểu cảnh trong nhà đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ với những căn biệt thự, căn nhà có diện tích lớn mới có thể thiết kế tiểu cảnh mà những mẫu nhà có diện tích nhỏ như nhà ống cũng có thể thiết kế tiểu cảnh trong nhà mà không ảnh hưởng đến diện tích căn nhà.
Thiết kế tiểu cảnh nhà ống cũng cần chú ý đến phong thủy bởi theo phong thủy thiết kế đúng hướng sẽ mang lại vận khí tốt cho căn nhà, đón tài lộc, may mắn vào nhà. Ngoài ra, còn mang đến không gian xanh tươi, là điểm nhấn cho căn nhà của bạn.

Thiết kế tiểu cảnh phòng khách


Tiểu cảnh nhà phố đẹp, nhà ống thường là các mẫu tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh cầu thang và tiểu cảnh cây xanh. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ để lựa chọn mẫu yêu thích theo sở thích và óc sáng tạo của mình.

Tiểu cảnh giếng trời trong nhà ống

Giếng trời là mẫu thiết kế khá phổ biến trong thiết kế nhà ống giúp xóa đi không gian đơn điệu, tạo không gian tự nhiên, làm căn nhà trở nên độc đáo, đặc sắc hơn. Giếng trời có thể thiết kế với mọi kích thước.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế giếng trời trong nhà đẹp ngất ngây


Giếng trời làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Từ một bức tường đơn điệu biến hóa thành một tác phẩm vô cùng đặc sắc, hiện đại.

Giếng trời trong nhà ống với phong cảnh, cây cối xanh tươi tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Một tác phẩm tuyệt vời với dòng thác nước chảy từ trên tường xuống, phía dưới có hồ cá nhỏ với những cây, hoa điểm xung quanh hồ.

Tiểu cảnh cầu thang trong nhà ống

Cầu thang trong nhà ống thường được thiết kế nhỏ, hẹp và là địa điểm tối, lấp ánh sáng. Vì vậy thiết kế tiểu cảnh cầu thang sẽ mang đến một không gian đẹp, sáng, lấp khoảng trống cho cầu thang nhà bạn. Tiểu cảnh cầu thang hợp phong thủy cũng mang đến vận khí tốt cho gia đình.

Thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp, độc đáo mang đến không gian cầu thang đẹp
>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp 

Cầu thang của gia đình bạn sẽ đẹp hơn khi được thiết kế, trang trí cây cảnh xanh tươi với những hòn đá to, nhỏ sắp xếp một cách hài hòa

Thiết kế cầu thang với hòn non bộ kết hợp cây xanh mang đến một nét đẹp bình dị, mộc mạc mà tinh tế, sang trọng

Một thiết kế khá đơn giản mà cực kì tinh tế. Dù không quá cầu kì nhưng nó lại tạo một không gian đẹp bắt mắt, che lấp đi khoảng trống dưới cầu thang.

Tiểu cảnh bể nước trong nhà ống

Nước trong nhà sẽ mang đến sinh khí tốt cho ngôi nhà. Vì vậy thiết kế bể nước trong nhà sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và không gian mát mẻ

Thiết kế một bể nước nhỏ xung quanh những chậu cây cảnh xanh tươi, mang đến không gian mát mẻ cho ngôi nhà

Thiết kế bể nước dưới gầm cầu thang đơn giản mà tinh tế


Tiểu cảnh hòn non bộ mini có bể nước phía dưới thiết kế dưới gầm cầu thang


Trên đây là một số mẫu thiết kế tiểu cảnh nhà ống đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu cho quý vị. Hy vọng quý vị sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp, phù hợp với căn nhà
 
 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *