Blog

tiểu cảnh hồ cá

Tiểu cảnh hồ cá đang là sở thích của nhiều gia chủ muốn thiết kế trong sân vườn nhà mình. Tiểu cảnh hồ cá koi không chỉ mang lại vẻ đẹp cho sân vườn mà còn giúp tạo sự trong lành, mát mẻ và điều hòa khí hậu cho môi trường sống  xung quanh.

Tiểu cảnh hồ cá cho sân vườn nhà bạn

Tiểu cảnh hồ cá có ý nghĩa mang đến không gian sống tươi mát, làm con người cảm thấy được thư giãn tinh thần, giúp vận khí phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn và rất tiện chăm sóc. Tiểu cảnh hợp phong thủy còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Có 2 loại đó là tiểu cảnh hồ cá nước tĩnh và hồ cá nước động.
– Tiểu cảnh hồ cá nước tĩnh là kiểu hồ thủy sinh có thả cá cảnh và kết hợp trồng cây cảnh, hay sử dụng những tảng đá lớn xung quanh. Có thể hồ cá được rải sỏi, đá cuối phía bên dưới sẽ tạo tính thẩm mỹ cao cho hồ cá.
– Tiểu cảnh hồ cá nước động là kiểu hồ cá kết hợp đài phun nước hay dòng suối, dòng thác nhỏ tạo nên tiểu cảnh sinh động, thu hút.

Tiểu cảnh hồ cá sân vườn đẹp


Là sự kết hợp hài hòa với nhiều cây xanh, bonsai, tảng đá, hòn non bộ… tạo nên không gian sân vườn tuyệt đẹp hơn. Cây trồng xung quanh hồ cũng cần được lựa chọn loại cây phù hợp. Thường sử dụng những loại cây lá cứng, ít rụng, cần ít dinh dưỡng, có sức sống dẻo dai. Trong hồ có thể là  hoa sen, hoa súng. Tùy vào sở thích của người chơi mà có cách thiết kế, kết hợp cảnh sắc thiên nhiên cho hồ cá.
>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp 

Hồ cá nổi bật với màu sắc của các con cá dưới nước, các loại cây cảnh nhỏ xen lẫn với những phiến đá quanh hồ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khu vườn. Hồ cá sân vườn không chỉ là nơi thể hiện phong cách của bạn mà nó còn là cả một nghệ thuật tạo nên một không gian thiên nhiên xanh mát cũng như là nơi tiếp khách lý tưởng. Điểm nhấn của hồ cá là thác nước và hòn non bộ. Trên mặt hồ chìa ra các tảng đá lớn tạo nên các hang động giả làm nên vẻ đẹp vừa kỳ bí. Nơi đây là nơi trú ngụ của các con cá.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ cá đẹp

Thiết kế một hồ cá Koi trước cửa nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại hợp phong thủy


Sự kết hợp của nước – cây – núi đá tạo nên một tiểu cảnh sinh động, gần gũi thiên nhiên


Dù diện tích lớn hay nhỏ thì vẫn có thể thiết kế một hồ cá cảnh phù hợp


Tiểu cảnh tạo cảm giác thư giãn tinh thần, hòa nhập với thiên nhiên nước non, cây cối. Cùng với những thác nước nhỏ chảy xuống hồ, xung quanh bao bọc bởi nhiều loại cây xanh


Ngay cả trên sân thượng bạn cũng có thể thiết kế một hồ cá cảnh tuyệt vời như thế này


Hồ cá nhỏ tạo nên điểm nhấn cho không gian sân vườn. Hồ cá giúp con người sống gần gũi thiên nhiên tươi mát, trong lành


Không gian thiên nhiên tuyệt đẹp


Những con cá Koi tuyệt đẹp bơi lội trong làn nước mát

Thi công tiểu cảnh hồ cá

Hồ cá tại sân vườn đang được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi theo phong thủy thiết kế một hồ cá trong nhà sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn. Không những thế, hồ cá còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Hơn thế nữa mang đến không gian sống trong lành, thoáng đãng, mát mẻ. Công ty Viet Architect Group chuyên nhận thiết kế, thi công các công trình nhà ở, tiểu cảnh sân vườn. Với đội ngũ chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu đẹp nhất, ấn tượng. Đội ngũ của chúng tôi với các KTS giỏi, luôn sáng tạo để có những kiệt tác xuất sắc nhất. Cùng đội ngũ thi công lành nghề đảm bảo làm chất lượng, uy tín. Đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, chọn mẫu với mức giá phù hợp nhất.
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *