Blog

Tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời mang đến sự thông thoáng, lấy ánh sáng cho không gian nhà bạn. Không những vậy, giếng trời còn là điểm nhấn nổi bật tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của gia đình bạn được đẹp hơn nữa.

Tiểu cảnh giếng trời

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở cũng tăng cao. Tuy nhiên, đất chật người đông vì vậy mỗi căn nhà thường có diện tích không lớn. Các căn nhà phố, nhà ống mọc lên nhiều. Để tạo sự thoáng mát cho căn nhà, người ta thường thiết kế tiểu cảnh giếng trời. Giếng trời phù hợp với mọi căn nhà, tuy nhiên những căn nhà không có nhiều mặt thoáng, xây san sát nhau nên làm giếng trời.  Tiểu cảnh giếng trời được thiết kế vừa mang đến vẻ đẹp nổi bật lại làm không gian nhà thêm sáng, thông thoáng hơn. Thiết kế giếng trời không làm mất nhiều diện tích của căn nhà mà còn là lối thoát khí cho căn nhà đỡ bí bách. Giếng trời có thể được thiết kế bên ngoài hoặc bên trong căn nhà, tùy thuộc vào sở thích, phong thủy mà gia chủ muốn thiết kế nơi phù hợp với căn nhà nhất.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

Giếng trời cũng được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Có thể thiết kế giếng trời với non bộ, thác nước mini hay cây xanh, vẽ hình nghệ thuật lên tường hoặc có thể để trơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý vị nên thiết kế tiểu cảnh cho giếng trời tăng thêm thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu giếng trời dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp với gia đình bạn nhất.
>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp

Mẫu giếng trời trong nhà với thiết kế độc đáo, trang trí tường bằng những bóng đèn nhỏ, điểm xen kẽ những giỏ cây hoa nhỏ, bên dưới trồng nhiều cây xanh mang đến không gian thiên nhiên trong lành vào nhà.

Giếng trời được thiết kế bắt mắt, tạo không gian mát rượi từ nước, sáng thoáng nhờ không gian mở bên trên lưu thông không khí thiên nhiên vào căn nhà thân yêu. Giếng trời được điểm thêm những giỏ hoa treo tường sinh động.

Tổng hợp những mẫu thiết kế giếng trời bằng cây xanh, mang thiên nhiên vào nhà, giúp không khí trong lành hơn, dễ chịu hơn và thoáng hơn. Giếng trời có thể được thiết kế ở cạnh chân cầu thang, bên hông nhà, trong phòng khách,… mỗi vị trí lại mang đến vẻ đẹp khác nhau cho gian phòng.

Mẫu thiết kế được làm bên ngoài nhà, nhìn trông có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang đến vẻ hài hòa, phù hợp với căn nhà

Giếng trời tại phòng khách mang đến nét đẹp, điểm nhấn nổi bật cho gian phòng. Không những thế giúp gian phòng thêm thoáng mát hơn.

Một số mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *