Blog

tiểu cảnh gầm cầu thang

Hiện nay, tiểu cảnh không chỉ được thiết kế ở sân vườn mà còn được thiết kế ngay trong nhà. Tiểu cảnh gầm cầu thang cũng được nhiều gia chủ yêu thích, thiết kế cho không gian gia đình mình đẹp hơn

Tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Gầm cầu thang là nơi có diện tích nhỏ, tối tăm vì vậy thường được tận dụng để làm kho chứa đồ đạc của gia đình. Cũng có nhiều gia đình chưa bao giờ biết có thể thiết kế gầm cầu thang trở nên đẹp hơn, sáng hơn. Tiểu cảnh gầm cầu thang đang được nhiều gia đình lựa chọn thiết kế với mong muốn mỗi không gian trong căn nhà đều đẹp giúp cho cả căn nhà được hoàn hảo hơn.

Hơn thế nữa, gầm cầu thang cũng là nơi tích tụ nhiều vận khí xấu làm ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình. Thiết kế hợp hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ.

>> THam khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân thượng đẹp

Thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang

Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư sẽ mang đến cho mỗi gia đình những mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang tuyệt đẹp, biến một nơi xấu xí, đơn điệu, u tối thành một nơi tuyệt vời, sẽ là điểm nhấn nổi bật trong căn nhà. Dù gầm cầu thang với diện tích lớn hay nhỏ cũng sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp. Mỗi mẫu thiết kế lại mang đến một nét đẹp riêng biệt, khẳng định được tính cách của chủ nhân căn nhà. Gầm cầu thang nhà bạn có thể thiết kế theo kiểu dáng hòn non bộ, cây xanh hay thác nước…tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ nhân căn nhà.

Hãy tạo ngay cho không gian căn nhà một kiểu dáng mới nhờ tiểu cảnh gầm cầu thang, chúng sẽ là điểm nhấn cho không gian và là điểm nhấn mang lại không gian trong lành, xanh mát giúp bạn có thể thư giãn và giảm bớt được những mệt mỏi muộn phiền trong cuộc sống.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhất

Sử dụng cây xanh làm tiểu cảnh cầu thang


Thiết kế gầm cầu thang lấy cây xanh làm chủ đạo, những chậu cây cảnh kích cỡ to nhỏ khác nhau được đặt dưới chân cầu thang và gầm cầu thang, sử dụng một lớp sỏi trắng rải phía dưới mang đến không gian thiên nhiên xanh mát, giúp thanh lọc không khí trong lành, tạo vẻ đẹp cho cầu thang

Một mẫu thiết kế vô cùng độc đáo với hòn non bộ có thác nước chảy kết hợp những chậu cây cảnh, cây hoa, đá sỏi đủ màu sắc tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Với không gian diện tích gầm cầu thang rộng, thì mẫu thiết kế này quả là một phương án quá hợp lý để thiết kế gầm cầu thang.

Tiểu cảnh dưới chân cầu thang hợp phong thủy mang đến nhiều vận khí tốt, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với kiểu dáng thiết kế đơn giản mà tinh tế cũng đủ làm nổi bật không gian nhà

Tiểu cảnh cầu thang


Tiểu cảnh non bộ được thiết kế ở gầm cầu thang mang đến vẻ đẹp mộc mạc, bình dị mà vô cùng độc đáo. Những ngọn núi to nhỏ được sắp xếp theo bố cục, điểm thêm dòng thác chảy xuống. Phía dưới là hồ nước trong xanh tạo nên nét đẹp lung linh.

Không cần quá cầu kì, xa hoa mà chỉ cần thiết kế với những thứ vô cùng đơn giản cũng có thể làm nên một tác phẩm tuyệt vời dưới gầm cầu thang nhà bạn

Một mẫu thiết kế khác cũng đơn giản, nhẹ nhàng, hài hòa nhưng không kém phần sang trọng. Tiểu cảnh giúp gầm cầu thang đẹp hơn, sáng hơn.

Với mong muốn đưa thiên nhiên vào nhà, được sống trong không gian thiên nhiên trong lành. Vì vậy các mẫu thiết kế thường có điểm nhấn chủ đạo là những cây cỏ, hoa lá, núi đá… Mặc dù đều là những vật đơn sơ nhưng mang đến vẻ đẹp hài hòa.
 
 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *