Nội thất

Thiết kế văn phòng làm việc đa lĩnh vực tại DecoFuni

Văn phòng bất động sản

Không phải thiết kế văn phòng đẹp lĩnh vực nào cũng như nhau! Mỗi lĩnh vực sẽ sở hữu những đặc chỗ riêng trong thiết kế mà bạn cần chú ý. Nếu mà bạn đang dự định design gia công nội thất phòng để làm việc, sao không tìm hiểu ngay.

Bài viết sau đây là những mẫu thiết kế phòng làm việc nhất thích hợp với các ngành nghề không giống nhau. Có thể kể đến như: văn phòng công ty bất động sản, phòng làm việc vẽ, phòng làm việc bán vé, …

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ hiện đại

Bản chất công nghệ luôn thay đổi, bạn không những học mà còn phải mang đến cái mới. Thế nên các thiết kế văn văn phòng của công ty công nghệ thường mang concept tương lai. Những màu sắc thiên lạnh như: xanh biển hay trung tính như trắng, xám được ưu tiên. Các thiết kế nội thất cho sở hữu chi tiết đơn giản nhưng cho thấy được cá tính, mới lạ. Còn không gian sở hữu xu hướng mở, cải thiện hoạt động, di chuyển trong quá trình làm việc.

Mẫu văn phòng đẹp

Setup phòng làm việc công ty bất động sản sang trọng

Phòng làm việc bất động sản phải cao cấp, chuyên nghiệp bởi vì nó phô bày quy mô công ty. đơn vị sở hữu quy mô càng lớn thì có độ lâu năm càng cao, dễ được người sử dụng tin tưởng.

Văn phòng bất động sản

Tiêu biểu là quầy tiếp tân, căn phòng tiếp đón khách, tìm hiểu kiểu, … Cần được để ý.

Background ở quầy lễ tân design nổi bật, để lại đặc trưng tên thương hiệu. Mô hình nhà loại được bày biện trong tủ kính trong suốt, tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số vật liệu như kính, đồng, đá hoa cương; phối hợp ánh giàu ý tưởng hiệu ứng.

Thiết kế văn văn phòng công ty thiết kế

Tâm hồn của các nhà thiết kế luôn đề cao sự tự vì. Phòng làm việc bí bách dễ khiến họ chán nản, giảm đi khả năng sáng tạo trong công việc. Vậy không gian mở vẫn luôn được ưu tiên cho các công ty trong các ngành vẽ. Ngoài ra, bạn không thể quên căn phòng bày biện sản phẩm. Ngắm nhìn lại những trở thành quả của mình giúp nhà thiết có thêm động lực mở rộng. hoặc đó cũng sở hữu thể là nguồn tư liệu dành cho truyền cảm hứng dành cho các thế hệ sau.

Mẫu văn phòng đẹp

Một số doanh nghiệp còn để cho căn phòng trưng bày hòa hợp phòng để tiếp khách. Đây cũng chính là cách hoặc để doanh nghiệp dành cho người dùng và đối tác cảm thấy được khả năng của mình.

Thiết kế văn phòng làm việc đại lý vé máy bay

Thường kích thước các phòng làm việc giao dịch vé máy bay sẽ không quá lớn. Về cốt yếu nó phải bao gồm 2 khu vực: quầy giao dịch và vị trí ghế chờ. Tuy nhiên, phòng làm việc vé máy bay lớn thì phải sở hữu thêm khu vực tiến hành công việc người lao động.

Và trường hợp trang trí, tường sẽ chính là điểm bộc lộ rõ thương hiệu của phòng để làm việc bán vé. Không nên ứng dụng quá nhiều màu sắc làm phân tán điểm nhấn của phòng làm việc. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng hình ảnh du lịch, chương trình chiết khấu giới thiệu đến người sử dụng.

Văn văn phòng công ty tài chính

Lĩnh vực tài chính là một trong những ngành nghề khá hot. Nó không chỉ bao gồm các tổ chức ngân hàng mà còn sở hữu các tổ chức đổ tiền, sàn chứng khoán, … công việc tài chính nhu cầu người người làm luôn bình tĩnh, phân tích và dự đoán các vấn đề. Sự mất tập trung, sai sót làm có thể làm thiệt hại nặng nề đến lâu năm và tài sản của công ty.

Vậy nên, xanh dương được ưu tiên cho các thiết kế văn văn phòng công ty tài chính. Màu xanh dương giúp đảm bảo sự tập trung, bình tĩnh tốt đặc biệt. Điển hình bạn sở hữu thể cảm nhận các ngân hàng như: Sacombank, ShinhanBank, BIDV, … Ngoài ra, màu vàng nâng cấp trí tuệ, đảm bảo tỉnh táo cũng được các tổ chức tài chính lấy.

Mỗi lĩnh vực đều có những đặc trưng riêng; Vì thế các vẽ thiết kế văn văn phòng cũng có sự khác biệt. Liên lạc ngay với Công ty TNHH Funi – công ty thi công nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp. Công ty TNHH Funi sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế nên không gian tiến hành công việc bài bản và thích hợp nhất.

Hotline: 0888.794.979 – 0938.605.886 (có giúp đỡ qua Zalo)

Giúp qua Mess: facebook.com/noithatfuni

Hãy tới văn phòng tại: 23/4 Lâm Thị Hố, KP11, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TpHCM.