Blog

Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Xu hướng trang trí tranh hiện nay trong ngôi nhà được nhiều người nhiều người quan tâm, với các dòng tranh 3D, đặc biệt là tranh kính. Với đặc tính dễ bảo quản vệ sinh, độ sắc nét và đẹp, tranh kính có những ưu thế vượt trội so với các dòng tranh khác.

Nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng, luôn có một sức hút mãnh liệt đối với tất cả mọi người mà không hề có sự phân biệt về giai cấp và địa vị xã hội.

Nghệ thuật tranh kính 3D trang trí

Tranh kính 3D được thực hiện qua việc in tranh lên kính cường lưc, với các tác phẩm nghệ thuật, quá trình thi công và lắp ghép. Với sự đan dạng về mẫu mã, tranh bảo quản vệ sinh dễ dàng, sáng, sang trọng và đẳng cấp.

Tranh kính 3D được phát triển sử dụng rộng rãi, do tính thẩm mỹ cao của nó mang lại. Tranh kính cường lực có thể ứng dụng ở nhiều không gian trong nội thất… Tuy vị trí khác nhau nhưng tranh kính nghệ thuật vẫn làm nổi bật lên vẻ đẹp vốn có của nó…

Lý do nên chọn dịch vụ tranh kính 3D của Viet Architect Group

Các bước thi công tranh kính của Viet Architect Group

Một số công trình tranh kính  của Viet Architect Group

Quy trình vẽ tranh tường tại Viet Architect Group

Việc lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn và cùng khách hàng thống nhất maket tranh vẽ

– Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường củng như chất lượng của vữa chát, làm sạch bề mặt tường vvv

– Lựa chọn mẫu (đảm bảo độ phân dải cao, để khi in không bị vỡ)

– Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh củng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối

– Lựa chọn loại kính ( Kính Cường Lực).

– Tiến hành vận chuyển và thi công, trong quá trình thi công đảm bảo sự chính xác nhất.

>> Xem thêm một số các mẫu tranh tường: Vẽ tranh tường đẹp

Báo giá tranh kính nghệ thuật 3D

Tranh kính được báo giá theo m2. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và phương án thiết kế đẹp nhất.

Ưu điểm của tranh kính 3D được sử dụng trang trí nghệ thuật

Tranh Kính là chất liệu trong suốt, phẳng, sáng và sạch, cho ánh sáng đi xuyên qua, sử dụng kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, từ đó tạo nên không gian sáng và hiện đại hơn, không tạo cảm giác gò bó, chật chội như các chất liệu khác.

Việc vệ sinh tranh kính dễ dàng làu chùi với vải mềm hoặc giấy báo cùng dung dịch vệ sinh kính, không sử dụng các loại bàn chà hay hay miếng chùi kim loại dễ bị xước kính. Hình ảnh sáng bóng, có độ bóng bẩy cao, nếu dùng nơi có nhiều ánh sáng tạo nên cảm giác sống động hơn.

Tranh kính 3D phòng khách

Phòng khách nhà ở, biệt thự có không gian rộng, đặt một bức tranh kính 3D sẽ rất đẹp và nổi không gian phòng khách, tuy nhiên việc lựa chọn mẫu nên có thiết kế để đảm bảo không gian tổng thể đẹp nhất.

Bức thuận buồm xuôi gió được thi công phòng khách một căn biệt thự ở Hà Nội.

Bức tranh kính 3D in phong cảnh hữu tình, mẫu này khá nổi cả với tranh tường và tranh sơn dầu.

Bức tranh công phượng được bố tri không gian phòng khách rộng.

Tranh kính 3D phòng ngủ

Không gian phòng ngủ với bức tranh núi non, sông nước chim muông đẹp và ấn tượng.

Tranh kính 3D phong thuỷ

Với dòng tranh phong thuỷ, chủ nhà thường sẽ dựa theo tuổi và mệnh, vì vậy trong quá trình trọn tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Tranh kính sử dụng công nghệ in phẳng, độ dày từ 3mm – 20mm trên khổ lớn; kính được đặt trên khay băng truyền in rộng, đầu phun sẽ di chuyển qua lại và phun trực tiếp mực lên bề mặt kính, kết hợp với việc điều khiển đầu phun từ máy tính giúp in ấn trên mọi kích thước, mọi hình dáng kính.

Kính cường lực có tính chịu lực cao hơn kính thường, do đó, trong quá trình in ấn đảm bảo được độ an toàn và in phun đẹp hơn, hạn chế duy nhất của kính cường lực so với kinh thường là giá thành cao hơn.

Tranh Kính cho in ấn thường được thực hiện trên hai loại, kính thông thường và kính cường lực. Vì vậy khi lắp đặ tranh kính khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn tranh kính cường lực, đảm bảo an toàn.

      

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *