Blog

thiết kế tường cây xanh

Thiết kế tường cây xanh đang là xu hướng hiện nay. Với lợi ích mang đến không gian tươi xanh và trong lành, tường cây xanh không những được thiết kế bên ngoài mà còn được làm cả bên trong nhà.

Tường cây xanh đẹp

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, các công trình xây dựng mọc lên như nấm, kéo theo đó là nhiều cây xanh bị chặt phá. Đất chật người đông kết hợp với sự hiện đại hóa làm cho sự ô nhiễm môi trường, khói bụi, ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao. Thiết kế tường cây xanh giờ đây đang là giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm bớt ô nhiễm, cân bằng hệ sinh thái, mang đến không khí trong lành. Không những thế còn làm đẹp cho không gian.

Tường cây xanh có thể được làm ở nhiều nơi như bên ngoài các bức tường ở các công ty, ở công viên, khu đô thị. Hay là tường cây ở trong các căn nhà phố, nhà ống. Làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian, làm điểm nhấn và còn có tác dụng giảm tiếng ồn, giảm nhiệt, làm mát không gian nhà phố.
>> Tham khảo các công trình Thiết kế vườn tường đứng

Thiết kế tường cây xanh

Tường cây xanh có thể làm tại dọc tường nơi phòng khách, hành lang, khu vực hàng rào, lối đi dẫn vào nhà. Thiết kế tường cây xanh thường sử dụng các loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, ít rụng lá để đảm bảo cho việc chăm sóc được dễ dàng hơn. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ mà có thể lựa chọn thiết kế với một loại cây hoặc nhiều loại cây được sắp xếp, bố trí đẹp, phù hợp.
Với hệ thống tưới nước tự động giúp bạn dễ dàng chăm sóc, Tường được sản xuất bằng nhựa composite khó gãy, chắc chắn, bền bỉ, sử dụng được lâu năm. Cùng Viet Architect Group tham khảo một số mẫu thiết kế tường cây xanh dưới đây!

 
Tường cây xanh nghệ thuật được thiết kế độc đáo, phong cách với nhiều loại cây khác nhau được kết hợp trên bức tường mang đến điểm nhấn cho không gian

Bức tường nhà bạn sẽ không còn đơn điệu, trống trơn vì đã có cây xanh bao phủ, giúp không gian xanh tươi thoáng mát và trong lành hơn.

Tường đứng ngoài trời giúp không khí xung quanh dễ chịu hơn, làm giảm ô nhiễm khói bụi, không khí và làm đẹp cho quang cảnh đường phố.

Cây xanh kết hợp các loại hoa nhìn như một bức thảm to khổng lồ nhiều màu sắc mang đến vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa, dễ chịu trong không gian chật trội, bí bách của thành phố.

Cổng nhà bạn sẽ đẹp hơn khi được tường đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Tường cây xanh trong nhà mang thiên nhiên vào nhà. Tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm đẹpTrên đây là một số mẫu tường cây xanh đẹp ở trong nhà và ngoài trời. Chúc quý khách sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *