Blog

Thiết kế thi công nhà hàng karaoke anh Quang Hà

Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội trong thiết kế nhà hàng, quán Cafe – Karaoke. Những thiết kế của Viet Architect Group được khách hàng tinh tưởng và đánh giá cao, bởi chung tôi luôn sáng tạo, ấn tượng, mang hơi thở và phong cách riêng, không gian của bạn luôn cuốn hút khách giữa muôn vàn những quán cafe- karaoke khác.

Công trình Thiết kế thi công nhà hàng karaoke anh Quang Hà, được thực hiện bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự.

Thông tin công trình nhà hàng karaoke.

Thiết kế quán Karaoke (CĐT: anh Hà – Bắc Giang)
Chủ đầu tư: anh Hà
Địa chỉ: Bích Động – Việt Yên – Bắc Giang
Loại hình: Tòa nhà kinh doanh
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 9m
Tổng diện tích mặt bằng: 600m2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Viet Architect Group
Thời gian thực hiện: 2017

Với diện tích 600m2, mặt tiền lên đến 9m các kiến trúc sư đã mang đến một công trình đáp ứng được sự nguy nga, tráng lệ, mang nét hiện đại mà vô cùng sôi động, trẻ trung.
Lấy màu trắng làm chủ đạo tòa nhà bao gồm 5 tầng nếu đi vào ban đêm bạn sẽ thấy hệ thống bảng biển đèn led vô cùng bắt mắt, cuốn hút người nhìn. Phía trên tầng cao nhất của tòa nhà có thêm thiết kế dòng chữ “xông hơi” “massage” vừa để làm đẹp cũng vừa để quảng cáo cho công trình.

Quán karaoke của anh Hà bao gồm tầng hầm là nơi để xe có thể để được ô tô tạo độ an toàn tuyệt đối cho khách mỗi khi đến giải trí. Thiết kế này thể hiện sự chu đáo của chủ đầu tư để khách hàng không phải lo lắng về tài sản cá nhân của mình mỗi khi đến đây.

Tầng 1 là sản lớn của quầy lễ tân nơi tiếp đón bất kì ai ra vào tòa nhà đây được xem là linh hồn của cả công trình bởi có lịch sự trang nhã thì mới để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Hệ thống dàn đèn lung linh tạo không khí xa hoa tráng lệ là điểm nhấn để lại ấn tượng cho tất cả mọi người.

Tầng 2,3 được thiết kế dấu nhau các ô cửa kính được tạo thành từ những khối hình học đơn giản tạo cảm giác bắt mắt cho người nhìn. Hệ thống ban công được thiết kế với màu sắc đơn giản nổi bật hơn màu tường một chút là điểm nhấn nhá cho thiết kế.
Tầng trên của công trình được thiết kế bằng mái vòng tinh tế hệ thống cửa sổ có hơi hướng theo phong cách cổ điển kiểu Pháp tạo chút không gian lãng mạn hòa quyện trong nét hiện đại.

Việc thiết kế quán karaoke không chỉ đảm bảo về tình thẩm mỹ bên ngoài mà còn phải đáp ứng được yếu tố kỹ thuật bên trong. Không gian các phòng hát đã được các kiến trúc sư tính toán theo một quy chuẩn nhất định giúp cách âm tạo độ vang với khoảng diện tích tính toán khoa học hợp lý.

Trên đây là mẫu thiết kế karaoke của anh Hà tại Bắc Giang được thực hiện bởi các kiến trúc sư của kiến trúc sư VAG hy vọng các bạn sẽ có thêm gợi ý cho thiết kế công trình của mình. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế Kiến trúc Kinh bắc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm các công trình thiết kế Karaoke : >> Tại đây 

Tham khảo thêm các công trình thiết kế nhà hàng : >> Tại đây 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *