Blog

Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes the harmony

Đơn vị nào thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony tốt nhất?

The Harmony – tên gọi của siêu phẩm bất động sản danh tiếng Vinhomes The Riverside. Vinhomes The Harmony thực sự là không gian sống cho giới thượng lưu, một khu đô thị sinh thái lý tưởng, một Châu Âu thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Thiết kế nội thất cho biệt thự Vinhomes The Harmony phải chăng cũng là một vấn đề khiến nhiều chủ nhà đau đầu vì không biết nên chọn đơn vị thiết kế nào? 

Xem thêm >> Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Một số thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony quý khách hàng tham khảo: 

Một số thông tin cơ bản về khu biệt thự Vinhomes The Hamony. 

Khu biệt thự Vinhomes The Harmony có 4 kiểu hình thái biệt thự là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và biệt thự nghỉ dưỡng. Khi thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony cần phải đến khảo sát thực tế kiểm tra xem căn biệt thự cần thiết kế ở khu nào và thuộc loại hình biệt thự nào, yêu cầu của chủ nhà ra sao để đưa ra được giải pháp thiết kế phù hợp nhất. 

Nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony mang phong cách tân cổ điển vì vậy phần thiết kế ngoài đáp ứng phong cách kiến trúc, còn có cái riêng của chủ nhà cũng như tính tiện ích và tối ưu công năng.

Những căn biệt thự tại Harmony được phân chia làm 4 khu với tên gọi Phong Lan, hoa Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip. Mỗi tiểu khu biệt thự mang phong cách kiến trúc độc đáo và khác biệt như Kiến trúc Pháp, kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Hy Lạp, kiến trúc Italia tương ứng với 4 khu vực trên. Vì vậy khi thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony thì cần phải nương theo kiến trúc chung để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. 

Nên chọn đơn vị nào thiết kế và thi công nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony?

Kiến trúc độc đáo và đa phong cách đòi hỏi các đơn vị thiết kế và thi công cần nắm được những điểm ưu biệt của các hình thái kiến trúc đơn lập, song lập, tứ lập, nhà vườn. Đồng thời cũng cần có kiến thức sâu rộng về Kiến trúc Pháp, kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Hi Lạp, kiến trúc Italia để tạo ra những sản phẩm thiết kế phù hợp, đúng với đẳng cấp của Vinhomes The Hamony. 

 

 

nội thất phòng khách tân cổ điển >> Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

VAG là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề. Trong nhiều năm qua hàng ngàn công trình đã được VAG thiết kế và  tung ra rất nhiều siêu phẩm cao cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, khu resort cao cấp. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony độc, lạ và chứa đựng cả yếu tố thẩm mỹ và khí chất của giới thượng lưu. 

Liên hệ ngay với VAG để được tư vấn, báo giá thiết kế, thi công nội thất biệt thự Vinhomes The Hamony hoàn toàn miễn phí. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *