Blog

Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập

Lợi thế của thiết kế nội thất biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập hay còn được gọi là biệt thự độc lập với 4 mặt tiền. Cũng có thể coi đây là một kiểu biệt thự nhà vườn thu nhỏ với ít không gian xanh hơn. Biệt thự đơn lập thường có lối kiến trúc hiện đại và có nhiều điểm nhấn cả trong nội thất và ngoại thất. 

Những điểm nhấn trong thiết kế nội thất biệt thự đơn lập. 

Gần như phong cách thiết kế nội thất sẽ được định hình thông qua kiến trúc bên ngoài và một phần khác là theo sở thích của gia chủ. Tuy nhiên cần có sự đồng nhất giữa nội thất và ngoại thất. Biệt thự đơn lập với không gian sống rộng rãi thường rơi vào khoảng 300 – 500m3 nên phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế đều màn đến cho căn biệt thự đơn lập những ánh hào quang riêng.

 

  • Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

 

Biệt thự đơn lập được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế hiện đại luôn là một không gian mở để ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn trong căn biệt thự đơn lập. Với 4 mặt tiền và không gian xanh bên ngoài kết hợp với hệ thống cửa kính và rèm cửa hiện đại chắc chắn đây sẽ là một không gian sống vô cùng lý tưởng. Chỉ cần kéo rèm cửa lên, mở cửa và đón nhận những gì tinh túy từ thiên nhiên vào sáng sớm. 

Biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Hình thái kiến trúc nội thất cổ điển và tân cổ điển luôn mang đến sự sang trọng hoàng gia. Mặt tiền biệt thự đơn lập cổ điển nổi bật bức tường và cột trụ tròn lớn và được đắp phù điêu hoa văn vô cùng bắt mắt. Tiếp đến là không gian nội thất rộng choáng ngợp với hệ thống đèn chùm hay phào chỉ hoa văn và những món đồ nội thất tân cổ điển ….

 

Không gian nội thất rộng lớn thỏa sức sáng tạo dấu ấn riêng cho gia chủ 

 

Với diện tích rộng nên khi thiết kế nội thất cho những căn biệt thự đơn lập rất dễ để bố trí các phòng ban với công năng sử dụng riêng chứ không phải kết hợp lại như khi thiết kế nội thất chung cư hay nhà phố. Nhờ đó mà tạo được không gian riêng tư tuyệt đối như phòng đọc sách, phòng tập, phòng làm việc … 

Biệt thự đơn lập với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối cho cả gia đình, vậy khi thiết kế nội thất cần hướng đến sự tinh tế và tối giản. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự đơn lập ngay hôm nay. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *