Blog

Thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp hợp phong thủy

Thiết kế nhà vuông 3 tầng thế nào? Có hợp phong thuỷ không?

Chắc bạn đã từng nghe qua câu “trời tròn đất vuông”. Điều này ảnh hưởng tới xây dựng, thiết kế nhà ở không khuyết góc. Nên các mẫu nhà vuông đẹp được ưa chuộng nhiều hiện nay. Nên khi có dự định xây nhà nhiều người phải tìm hiểu, suy nghĩ kỹ kiểu nhà đảm bảo kiến trúc đẹp, hợp phong thuỷ. Mẫu nhà vuông 3 tầng cũng là một trong số dáng nhà đẹp giúp gia đình làm ăn thịnh vượng.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp trong phong thuỷ

Quan niệm của người phương Đông luôn quan tâm tới phong thuỷ nhà ở. Nên những mảnh đất vuông vắn sẽ giúp kiến trúc ngôi nhà đẹp hơn. Vì thế mà khi chọn đất xây nhà các mảnh đất vuông được lựa chọn nhiều. Nhà hình vuông trong mảnh đất 4 chiều dài đều nhau dễ xây dựng.

 

Nhà vuông 3 tầng hợp phong thuỷ

Đối với mảnh đất 4 góc vuông đều không có điểm khuyết và không thừa, trái phải tương xứng nhau. Kiểu nhà lý tưởng để xây dựng cho mảnh đất như vậy là nhà vuông. Người sống trong căn nhà vuông vắn, đều đặn sẽ có ý nghĩa về phong thuỷ sung túc, phân bố trường năng lượng hài hoà.

Người sống bên trong căn nhà như vậy giúp công việc thuận lợi, sức khoẻ tốt, thông suốt và mang tới tâm lý thoải mái cho các thành viên.

Nhà vuông 3 tầng trong kiến trúc

Mẫu thiết kế nhà vuông với 3 tầng dễ dàng và tiện lợi cho việc bố trí nội thất. Khi phân chia các vị trí phòng ốc, mặt tiền, nội thất đơn giản hơn. Nhà phố vuông vắn 3 tầng khi tính toán diện tích, không khí căn nhà dễ dàng. Người sinh sống trong căn nhà có tâm trạng thoải mái và an nhiên.

Mẫu nhà vuông 3 tầng dễ thiết kế kiến trúc

Ngoài ra, nhà hình vuông mang tính đối xứng và cân bằng. Nên xử lý như thế nào cũng làm ngôi nhà đẹp và thu hút ánh nhìn người xung quanh. Một không gian xanh trong ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại thật tuyệt vời. Đây là một cuộc sống tĩnh lặng và trong lành.

Thiết kế nhà vuông 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà vuông 3 tầng đẹp được ngăn cách thành 2 gian vuông ở cầu thang. Cách thiết kế này giúp ngôi nhà vuông hơn, không bị hạn chế về chiều ngang hẹp hay chiều dài. Ở tầng 1 ngôi nhà có sảnh vào sân trước với diện tích vừa đủ để dựng một vài chiếc xe máy. Bên trong là phòng khách với bàn ghế sofa đẹp. Cuối phòng khách có vách ngăn, chiếc cầu thang đổi chiều 180 độ tiết kiệm diện tích. Gian sau tầng 1 là bếp diện tích không quá lớn.

Mẫu nhà phố vuông 3 tầng đẹp

Thiết kế tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Mỗi phòng sắp xếp và thiết kế theo sở thích các thành viên. Ở tầng 3 thiết kế thêm sân phơi, phòng thờ đúng như nét đẹp truyền thống người Việt.

Những chia sẻ về cách thiết kế nhà vuông 3 tầng đều nêu trên. Mẫu nhà 3 tầng vuông vắn rất hợp phong thuỷ cho gia chủ. Nếu bạn đang có ý định xây nhà đừng bỏ qua mẫu nhà vuông này.

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *