Blog

Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại đẹp

Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại đẹp. Với mặt tiền đẹp, với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ được khách hàng thích thú và đánh giá cao.
Nhà Đẹp Pro luôn mang đến những mẫu thiết kế nhà ống đẹp đa phong cách với kiến trúc trẻ trung tươi mới hài hòa thoáng đẹp. Là đơn vị thiết kế nhà ống hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng Ktshanoi đã tạo ra hàng trăm mẫu nhà ống kinh điển bao gồm thiết kế và thi công.
Để tổng hợp cho mình những thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực về mẫu nhà ống đẹp và thi công loại hình công trình này, bạn đọc hãy đến ngay với chuyên mục THIẾT KẾ NHÀ ỐNG của Nhà Đẹp Pro để trải nghiệm phần tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại và tiện nghi, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, mặt tiền 3m, 4m, 5m, 6m,7m đã được các kiến trúc sư bàn giao cho chủ đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước.

Góp mặt trong bộ sưu tập quy mô và hoành tráng này chính là những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại (như thiết kế nhà ống lệch tầng, thiết kế nhà ống kết hợp ở và kinh doanh, nhà ống lô góc, nhà ống hai mặt tiền, nhà ống có gara, thiết kế nhà ống kết hợp cho thuê căn hộ) đây là những mẫu thiết kế nhà ống kinh điển được khách hàng đánh giá xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế nhà ống của Nhà Đẹp Pro.
Tham khảo một số các mẫu nhà ống đẹp của chúng tôi.
Thiết kế nhà 4 tầng 37m2 vẫn thoáng mát vô cùng
Nhà Đẹp Pro – Mẫu thiết kế nhà ống hẹp diện tích 37m2 được xây dựng 4 tầng. Ngôi nhà nằ ở quận Bình Thạnh – TP HCM, ngôi nhà dùng tông màu trắng, mở nhiều ô cửa sổ nên trông rộng hơn diện tích thực tế. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà đẹp ấn tượng và thoáng đãng này nhé!

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 110m2 có vườn xanh mát.

Nhà Đẹp Pro – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 110m2 có vườn xanh mát của gia đình trẻ ở vùng ngoại thành Hà Nội. Gia đình trẻ quyết định lựa chọn xây dựng tổ ấm xa chốn đô thị đông đúc ngột ngạt để trở về với ngoại ô với không gian sống trong lành, tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên.
Thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại với chất liệu gỗ

Nhà Đẹp Pro – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại kết hợp với chất liệu gỗ , là ngôi nhà vừa mới được hoàn thành bởi JW Architects tại Seattle, Washington. Ngôi nhà có tầm nhìn bao quát ra xung quanh hồ Washington và cả núi Rainier và núi Baker với không gian tuyệt đẹp.
Thiết kế nhà ống 50m2 đẹp lạ mắt

Nhà Đẹp Pro- Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 50m2 đẹp lạ mắt với cách bố trí đảo ngược. Nữ chủ nhà ở Sao Paulo (Brazil) mua ngôi nhà đã xuống cấp và tiến hành cải tạo lại. Cô sống một mình nên muốn nơi ở vừa đáp ứng cuộc sống hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu trong tương lai.
Thiết kế nhà đẹp với mặt tiền nhôm phản quang

Nhà Đẹp Pro- Giới thiệu với bạn đọc mẫu nhà đẹp với mặt tiền nhôm phản quang sẽ mang đến nhiều điều kỳ diệu cho các bạn trong mẫu kiến trúc nhà đẹp này. Ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của gia đình bốn người ở Toronto, Ontario và được xây dựng trên một lô đất hẹp trong khu dân cư đông đúc nhưng lại có vẻ đẹp ấn tượng riêng.
Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m 3 tầng

Nhà Đẹp Pro – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung, mặt tiền với gam màu lam nhạt kết hợp với tone màu trắng mang lại vẻ đẹp trang nhã và hài hoà phù hợp với quy hoạch và điều kiện sống cho gia đình có lối sống hiện đại.
Xem thêm các mẫu nhà đẹp khác tại link >> Nhà đẹp 3 tầng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *