Blog

Thiết kế nhà ông 2 tầng mái thái

Nhà ống 2 tầng mái thái.

Mẫu nhà ống 2 tầng đang là điểm nhấn của những kiến trúc sư trong xây dựng với việc áp dụng nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau trong thời gian hiện nay, với xu hướng nhà ống 2 tầng mái thái. không chỉ những thành phố lớn đang ưa chuộng thi công xây dựng, tại các vùng nông thôn cũng đang ưa chuộng xây dựng hiện nay với công năng phong thủy  ưu việt của ngôi nhà ống còn phần mái thái cũng được nâng cấp cải tiến rất phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta.

Dưới đây là những mẫu nhà ống với kiến trúc 2 mái thái được kết hợp phong cách kiến trúc,được thi công xây dựng đã hoàn thành các bạn cùng tham khảo

Nhà ống 2 tầng mái thái.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái trong thời gian hiện nay mẫu nhà này được thi công xây dựng nhiều ở các thành phố lớn và cả các vùng nông thôn. Với công năng ưu việt phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay. Không chỉ có công năng ưu việt mà còn có sự phong thủy, thẩm mỹ vẻ đẹp của kiến trúc ngôi nhà khi được kết hợp với mái thái. Sự công năng của mái thái chắc hẳn ai cũng biết nhadep.pro.vn sẽ tư vấn và giới thiệu đến các bạn về công dụng của mái thái.
 

 
Công dụng cũng như ưu điểm của mái thái là có độ dốc khá lớn,ban đầu chủ yếu lợp bằng mái ngói Thái. Về sau những kiến trúc sư đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã. Như ngói sóng lớn ngói sóng nhỏ hay mái giả đá,..Phổ biến nhất là kiểu mái chữ A,mái giật cấp có phần mái đua ra khỏi thân nhà, tạo khối cho tổng thể ngôi nhà.
Mặt bằng tầng 1:
+ 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 1 phòng ngủ + 1 phòng tắm, wc + 1 Sân rộng

Mặt bằng bản vẽ tầng 2:
+ 1 phòng thờ + 3 phòng ngủ + 1 sân phơi + 2 phòng vệ sinh, wc

nhadep.pro.vn đã thiết kế thi công xây dựng.
ảnh đang thi công

 

Thiết kế không gian bên trong ngôi nhà 2 tầng 
Không gian phòng khách rộng thoải mái thoáng mát, áp dụng cửa chính cao rộng đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng phòng khách. Với việc phối màu, ốp đá theo phong cách hiện đại.Nhà ống 2 tầng hiện đại

Nhà ống 2 tầng với phong cách hiện đại đang ưa chuộng tại các thành phố lớn nhất là những cặp vợ chồng mới cưới. phong cách hiện đại bắt mắt với những đường thẳng chắc khỏe, cùng những gam màu phối cùng, những nội thất hiện đại, với việc chi phí xây dựng rẻ công năng cũng như phong thủy tốt.

nhadep.pro.vn Số 1 dịch vụ thiết kế nhà đẹp hiện nay trên toàn quốc

 đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của  bởi những lý do sau:
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.
tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.
– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.
– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.
– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.
–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.
–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ
Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *