Blog

3 Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 2 phòng ngủ là lựa chọn của nhiều gia đình Việt bởi nó đáp ứng được công năng sử dụng đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư cần thiết. Sau đây là những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Kiến trúc hiện đại luôn được đề cao trong những năm gần đây bởi nó đáp ứng được những giá trị sử dụng cho người dùng thiết thực nhất. Kiểu thiết kế này loại bỏ những chi tiết rườm rà, chỉ ý đến công năng sử dụng nhiều hơn. Do đó, những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại đảm bảo chức năng sử dụng của các phòng tối ưu nhất kết hợp với việc bố trí nội thất hài hòa đảm bảo sự tiện ích cho người dùng.

 

Nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Với phong cách thiết kế hiện đại thì ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ sẽ tạo được không gian sang trọng và đầy mới lạ. Phần tum giúp bạn có thêm khoảng không gian để tạo nên những khu vườn xanh lá hoặc tận dụng làm phòng giặt, phơi đồ rất lý tưởng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ có thiết kế phòng thờ

Thờ cúng gia tiên là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta. Do đó, trong bất cứ loại hình nhà ở nào, phòng thờ luôn được bố trí một cách tôn nghiêm và trang trọng nhất. Đối với thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ cũng vậy. Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà phòng thờ có thể được đặt tại các vị trí khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự tôn nghiêm nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ có thiết kế phòng thờ

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể bố trí phòng thờ ở tầng 1 hoặc tầng 2 hoặc có thể bố trí tại tầng tum – vị trí cao nhất của ngôi nhà. Với những gia đình có người già thì phòng thờ thường được bố trí ngay tại tầng 1, liền với phòng khách giúp giảm thời gian đi lại. Nếu đặt phòng thờ ở tầng 2, thì nên đặt ở ngoài cùng sát với mặt đường. Bạn cũng có thể dành nguyên tầng tum để tạo nên không gian thờ cúng riêng, sang trọng và tôn kính.

>>  Xem thêm: Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ có gara

Ngày nay nhiều gia đình đã lựa chọn dành ra không gian tầng 1 để làm gara để xe. Đây là một tiện ích mang lại cho gia chủ rất nhiều điều thuận tiện vừa giúp bảo quản xe cộ tốt hơn vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê chỗ gửi xe hàng tháng.

Nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ có bố trí gara

Thường thì mẫu thiết kế nhà kiểu này thiên về sử dụng chất liệu kính để tạo không gian thông thoáng đồng thời lựa chọn màu sắc hài hòa để gia tăng thẩm mỹ. Sử dụng cửa mở trượt 4 cánh và hệ thống cửa cuốn điện tử, giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối và giúp không gian dễ nhìn hơn.

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy theo diện tích đất, mức chi phí đầu tư và sở thích cá nhân, bạn có thể tạo cho mình những mẫu thiết kế nhà nổi bật và tiện ích.

Xem thêm >> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *