Blog

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5x20m đẹp tối ưu công năng sử dụng

Bạn muốn xây dựng nhà nghỉ nhưng chưa biết thiết kế như thế nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà nghỉ đẹp

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại

Hiện nay, nhu cầu dịch vụ nhà nghỉ ngày càng gia tăng. Đây chính là cơ hội kinh doanh đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết kế và xây dựng nhà nghỉ hợp lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại.

Nhu cầu của thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20

Để thiết kế được một nhà nghỉ 3 tầng 5×20, trước hết gia chủ cần phải đư ẩ yêu cầu đối với kiến trúc sư. Thông thường nhu cầu của thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 rất đơn giản. Căn nhà này chủ yếu cho thuê nên kiến trúc sư chia công năng được nhiều phòng thì càng tốt. Đối với tầng trệt thì sẽ bố trí phòng khách, phòng bếp và khu vực gara để xe. Còn mặt tiền tuy thiết kế đơn giả nhưng vẫn có thể giữ được bộ khung chỉn chu nhất, bắt mắt nhất.

Trong thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của gia chủ

Phối cảnh là yếu tố quan trọng

Đối với thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20. Nhà nghỉ 3 tầng 5×20 nhằm mục đích kinh doanh nên việc phối cảnh cho ngôi nhà là yếu tố quan trọng. Với diện tích 5×20 cần được tạo hình chỉnh chu, cân đối theo từng mong muốn của gia chủ. 

Phối cảnh mặt tiền là yếu tố quan trọng

Thông thường nội thất và nước sơn của ngôi nhà đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Chủ yếu nên sử dụng các tông màu như trắng và xam. Bên cạnh đó, hệ thống cửa cùng cần được bố trí một cách hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ. Sử dụng cửa kính sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn dù diện tích hẹp. 

Đối với mặt tiền, các kiến trúc sư sẽ sử dụng những chi tiết lạ mắt để thu hút người nhìn.

Đối với mặt tiền, các kiến trúc sư sẽ sử dụng những chi tiết lạ mắt để thu hút người nhìn. Phối cảnh ở mặt tiền cũng khá quan trọng vì đây là điểm đầu tiên mà người nhìn sẽ nhìn thấy. 

Ngoài ra, nội thất bên trong ngôi nhà cũng cần được chú trọng. Không nên sử dụng nội thất cồng kềnh, hoành tráng với diện tích 5×20 mà nên sử dụng nội thất đơn giản, thông minh và mang lại nhiều công năng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm Báo giá thiết kế

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *