Blog

Thiết kế nhà mái thái

các xây dựng nhà mái thái đang ngày càng được những CĐT yêu thích và quy hoạch. Khả năng thoát nước mưa hoàn hảo và kiểu dáng lạ mắt chính là những ưu điểm chính của kiểu nhà này.

Nhà mái thái là gì?

Nhà mái thái là các ngôi nhà thường là thấp tầng, từ 2 cho đến 3 tầng, có phần mái được thiết kế lấy ngẫu hứng từ đất nước Thái Lan. Đây là kiểu mái thường được lợp bằng ngói, có chiều dốc không nhỏ, khiến phần mái trông như một chữ A không ít. Các phần còn lại của ngôi nhà thì có thể tùy sở thích của gia chủ mà xây dựng sao cho hợp lý.

các lợi thế khai thác xây dựng nhà mái thái?

ưu điểm dễ nhận thấy nhất của nhà mái thái như thế chính là khả năng thoát nước mưa hoàn hảo của nó. Không giống như nhà mái bằng thường bị tích nước mưa trên mái dẫn đến tình trạng bị thấm vào tại nhà, nhà mái thái dẫn nước mưa trực tiếp xuống đất luôn. Bên cạnh đó do phần mái được làm cao hơn rất nhiều so với làm nhà mái thông qua, nên không khí ở ngôi nhà mái thái cũng thông thoáng hơn nhiều so với các loại nhà khác.
Phần nhô cao lên của nhà mái thái thường được thiết kế cửa sổ để cho ánh sáng vào nhà, hoặc được dùng để xây 1 nhà kho tại trên mái. Thiết kế nhà mái thái giúp cho gia chủ có thêm nhiều lựa chon bố trí phòng hơn, và cung cấp nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.
Về mặt phong thủy, các chuyên gia ở lĩnh vực đó cũng cho rằng rất cao xây dựng nhà mái thái. Theo họ, xây dựng đó giúp cho không khí trong nhà được lưu thông đặc biệt, tránh tích tụ tà khí, các song song cũng giúp tích góp vượng khí, giúp cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

các nhược điểm tại kiểu thiết kế đó

Mọi kiểu thiết kế xây dựng đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, và các thiết kế nhà mái thái cũng không ngoại lệ.
Về vẻ bề ngoài, những thiết kế đó không khoác lên mình những nét đẹp mắt như những ngôi nhà cổ điển, và cũng không mang nét trẻ trung sáng tạo như những kiểu nhà đẳng cấp. Nhà mái thái mang cho mình một nét dung dị mộc mạc, và không phải ai cũng thích điều này.
Nếu nhà có phần mái không được xây dựng đặc biệt, quay né ánh sáng mặt trời, thì nhà mái thái sẽ nhận nhiều nhiệt lượng hơn so với nhà mái thông qua, dẫn đến không khí ở nhà cũng trở nên nóng nực hơn.

một số xây dựng mái thái đẹp

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bộ sưu tập các ngôi nhà mái thái tuyệt đẹp do đội ngũ thiết kế sư của chúng tôi cẩn thận lựa chọn. Hi vọng các khách hàng có thể tìm ra được thiết kế nhà mái thái ưng ý nhất đối với mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *