Blog

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái có gác lửng 6×18 tại Đồng Nai 

Để đáp ứng kịp nhu cầu xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái cho các gia đình trong năm 2019 này thì theo yêu cầu của 1 số gia đình muốn xem qua mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái có gác lửng có cầu thang 2 vế chữ U thay vì các mẫu nhà cấp 4 cầu thang 2 vế chữ L thông dụng. Thực ra mà nói thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cầu thang chữ U hay cầu thang chữ L cũng đã đều được thi công xây dựng rất nhiều rải rác khắp các tỉnh thành bởi công ty thiết kế xây dựng Việt Architect Group chúng tôi trong những năm gần đây. Nhưng hôm nay mẫu nhà có gác lửng 6×18 được thiết kế cho gia đình anh Chính ở Đồng Nai sẽ được chúng tôi giới thiệu cho quý vị tham khảo.

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái có gác lửng 6×18 ở đồng nai
Đây được xem là mẫu biệt thự mini sang trọng và phù hợp kinh tế và nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam nhất hiện nay. Kiến trúc đẹp cộng thêm công năng sử dụng hợp lý và thoáng khiến mẫu nhà đẹp rất được lòng của đại đa số gia đình trong những năm vừa qua.

Thông tin thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 6×18

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái tại đồng nai
  • Chủ đầu tư: anh Chính
  • Địa chỉ: huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: mặt tiền 8m sâu 32m một mặt tiền
  • Diện tích thiết kế: 6×18 tính cả sảnh trước
  • Chi phí đầu tư: 800 triệu
  • Thời điểm thiết kế: 2/2017
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1975


Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Mặt bằng bố trí nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 6×18

Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, khu giặt rửa phơi và nhà vệ sinh chung.
Tầng lửng: Phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung

Mặt bằng tầng trệt 6×18 có gác lửng 1 phòng ngủ

Mặt bằng tầng lửng 2 phòng ngủ

Hình ảnh nội thất nhà đẹp có gác lửng 2017

Bên trong nhà cấp 4 có gác lửng thực sự là rất thoáng từ tầng trệt cho tới tầng lửng, phòng khách tầng trệt cao thoáng nối liền tới phòng thờ tầng lửng là điểm nhấn thú vị của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này. Không gian sinh hoạt tầng trệt và tầng lửng được bố trí rất gần gũi nhau nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

Hình ảnh nội thất phòng khách
Phòng khách bố trí vách tivi âm tường 100cm tạo điểm nhấn và gọn gàng hiện đại, cầu thang được thiết kế 2 vế chữ U và gầm cầu thang có thể gia đình sẽ làm tiểu cảnh khô hoặc làm kho để đồ dùng gia đình.

Hình ảnh nội thất phòng bếp ăn

Một số chú ý trong nhà cấp 4 có gác lửng mái thái

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng với kết cấu khung bê tông cốt thép cố định nền móng chắc chắn đảm bảo sự bền vững lâu dài theo tiêu chuẩn địa chất từng khu vực. Quý khách lưu ý một số chút mà khách hàng thường hay hỏi đây là gác lửng được làm bằng gì thì chúng tôi xin nói là toàn bộ các mẫu nhà có gác lửng công ty chúng tôi thiết kế đều là đúc bê tông cốt thép thật. Viền mái thái đúc bê tông và bên trong xà gồ ly tô sắt hộp kẽm lợp ngói.

Mặt hông nhà cấp 4 có gác lửng

Hình ảnh tổng thể có cổng và hàng rào
Hy vọng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có cầu thang 2 vế chữ U này sẽ đáp ứng được 1 số nhu cầu xây nhà của các gia đình vào thời gian tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *